Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Các Lỗi Cần Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Thiệp Cưới Cô Dâu Chú Rể

21/07/2023
Tin tức

Chúng tôi muốn tổng hợp một số lỗi cần lưu ý khi chuẩn bị thiệp cưới để dâu rể các bạn có thể rút kinh nghiệm giải tỏa được một phần áp lực. Thiệp cưới là một bước đầu tiên trong hôn lễ giúp bạn thông báo lời mời và thể hiện được sự chu đáo của mình cho buổi tiệc cưới.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Đứng trước áp lực chuẩn bị một lễ cưới hoàn hảo hoành tráng cho ngày trọng đại của mình. Chúng tôi muốn tổng hợp một số lỗi cần lưu ý khi chuẩn bị thiệp cưới để dâu rể các bạn có thể rút kinh nghiệm giải tỏa được một phần áp lực. Thiệp cưới là một bước đầu tiên trong hôn lễ giúp bạn thông báo lời mời và thể hiện được sự chu đáo của mình cho buổi tiệc cưới. Sẽ có rất nhiều điều cần chuẩn bị trong một khoảng thời gian ngắn có thể từ 3 đến 4 tháng hoặc ngắn hơn nữa. Dù chuẩn bị trong tâm thế nào bạn cũng không mong muốn phát sinh sai sót và các lỗi gây gián đoạn hoặc cần xử lý. Hy vọng SALA tổng hợp được những điều bạn cần lưu ý và giúp ích được đến bạn. 

  • Đặt in thiệp cưới quá muộn

  Trong thời gian gấp rút để đặt in thiệp cưới với thời gian quá muộn, gây khó khăn trong công tác tham khảo và quyết định in của bạn. Thời gian quá ngắn bạn có thể không chọn được đơn vị ưng ý nhất để chuẩn bị thiệp cưới. Sự trau chuốt trong thiệp cũng sẽ không đáp ứng được mong muốn, bạn có thể biết được đây là đại diện đầu tiên cho lời mời trân trọng đến thiệp cưới của mình. Hãy đặt in thiệp cưới sớm hơn từ 1 đến 2 tháng để bạn có thể tham khảo và chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý hơn. Song song bên cạnh đó bạn sẽ giảm thiểu sai sót trong quá trình in thiệp, ghi thiệp, cũng như phát thiệp và kịp thời có thể khắc phục sớm mà không gây những vấn đề nghiêm trọng. 

  chuẩn bị thiệp cưới

  • Không thống nhất thông tin in thiệp cưới 

  Việc bạn cung cấp thông tin khá lộn xộn gây khó khăn trong việc xác định và cũng gây khó dài thời gian trong quá trình in ấn. Sẽ có hai trường hợp có thể xảy ra, hoặc là bạn không chú tâm trong thông tin được cung cấp, hoặc là bạn quá chú trọng vào thiết kế và nội dung đưa lên thiệp. 

  Bạn cần cung cấp thông tin cho quá trình chuẩn bị thiệp cưới in ấn, thông tin cần đảm bảo được kiểm tra kỹ lưỡng. Chú ý ngày, tháng, năm, địa điểm tổ chức, tên người thân và những thông tin quan trọng muốn in lên thiệp. Với sự kết hợp này cả hai bên của SALA và khách hàng, cũng như các đơn vị của in ấn thiệp cưới sẽ giúp mọi thứ triển khai tốt hơn.

  • Thêm thắt quá nhiều chi tiết vào tấm thiệp gây loạn

  Khâu chuẩn bị thiệp cưới này SALA biết rõ bạn rất mong muốn có một tấm thiệp độc đáo nhất, cho buổi tiệc cưới trọng đại của mình. Tuy nhiên việc thêm thắc quá nhiều chi tiết vào tấm thiệp sẽ khiến thiết kế trở nên kém tinh tế và không thật sự nổi bật những thông tin cần thiết. Thay vào đó có thể trao đổi cùng SALA để cùng nhau tìm ra phương án thiết kế phù hợp. 

  chuẩn bị thiệp cưới

  >>> Tham khảo: Đơn Vị Cung Cấp Đa Dạng Các Mẫu Thiệp Mời Tân Gia Đơn Giản

  • Không duyệt kỹ thông tin trên file trước khi đưa vào sản xuất

  Sau khi làm việc cùng nhau ở những bước đầu tiên của quy trình chuẩn bị thiệp cưới. Khâu duyệt lại thông tin trên file và thống nhất lại trước khi triển khai hàng loạt. Ở vị trí của bạn là người nhận thiệp hãy dành thời gian và duyệt kỹ lại thông tin được thiết kế gửi lại bạn. Điều này giúp cho việc in hàng loạt những tấm thiệp cưới sẽ không có sai sót và hạn chế mất mát những khoản chi phí nếu có xảy ra. 

  • Sai sót trong quá trình bảo quản và ghi thiệp

  Sau khi in và chuẩn bị thiệp cưới xong bên SALA sẽ chuyển phát đến khách hàng. Trong giai đoạn nhận thiệp này bạn cố gắng bảo quản và cẩn thận ghi cũng như gửi thiệp cho khách mời tiệc. Khi in thiệp cưới chúng tôi sẽ khuyên khách hàng in một khoảng thiệp dự trù nhưng hãy hạn chế sai sót để không bị thâm hụt số lượng thiệp trừ trường hợp phát sinh.

  • In sai số lượng thiệp so với khách mời

  Đây là điều quan trọng bật nhất trong khâu chuẩn bị thiệp mời. Hy vọng bạn lưu ý kỹ số lượng khách mời và trao đổi với đơn vị in thiệp cưới như SALA chúng tôi để nhận tư vấn và lời khuyên dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều dự án của chúng tôi. 

  chuẩn bị thiệp cưới

  >>> Tham khảo: Đặt In Thiệp Cưới Số Lượng Bao Nhiêu Là Đủ Và Hợp Lý

  • Gửi thiệp mời quá muộn

  Khi sử dụng dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi, chúng tôi cam kết những yêu cầu về in ấn đúng chất lượng, bàn giao dự án cho khách hàng đúng thời hạn. Từ đây, bạn có thể tranh thủ gửi thiệp mời cho khách hàng trước khi quá muộn. Chuẩn bị thiệp cưới và gửi thiệp cưới là một quá trình kéo dài vậy nên trong suốt quá trình bạn có rất nhiều những điều cần lưu ý. Hãy cẩn thận từng bước để có thể đảm bảo suông sẻ trong suốt quá trình chuẩn bị cho lễ cưới trong mơ của bạn nhé! 

  THIỆP CƯỚI SALA

  Địa chỉ trụ sở: 01 đường số D14A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Zalo0907000008

  Websitethiepcuoisala.vn

  Fanpagethiepcuoisalahcm

  Emailthiepcuoisala123@gmail.com

  Kênh yotubeThiệp cưới sala youtube

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Chạm Đến Thiệp Mời Đám Cưới Cao Cấp Trong Tầm Tay

  Chạm Đến Thiệp Mời Đám Cưới Cao Cấp Trong Tầm Tay

  Khi nói đến thiệp mời đám cưới cao cấp, điểm khác biệt là điều quan trọng nhất. Những...
  Thiệp Cưới Sài Gòn Siêu Đẹp Cho Các Cặp Đôi 

  Thiệp Cưới Sài Gòn Siêu Đẹp Cho Các Cặp Đôi 

  Thiệp cưới Sài Gòn tại Thiệp cưới SALA nổi tiếng với sự sáng tạo và tinh tế trong...
  Thiệp Cưới Sala Cung Cấp Phôi Thiệp Cưới Giá Rẻ Tphcm 

  Thiệp Cưới Sala Cung Cấp Phôi Thiệp Cưới Giá Rẻ Tphcm 

  Thiệp cưới SALA là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn đang tìm kiếm phôi thiệp cưới...
  Phôi Thiệp Cưới Giá Sỉ Siêu Đẹp Nhiều Mẫu  

  Phôi Thiệp Cưới Giá Sỉ Siêu Đẹp Nhiều Mẫu  

  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc chọn phôi thiệp cưới giá sỉ là...
  Dịch Vụ In Thiệp Cưới Tphcm Tại Thiệp Cưới Sala

  Dịch Vụ In Thiệp Cưới Tphcm Tại Thiệp Cưới Sala

  ại Thiệp Cưới SALA cung cấp một loạt các tùy chọn in thiệp cưới tphcm cho...
  Tạo Ấn Tượng Với Thiệp Cưới Có Ảnh Của Bạn Trong Lễ Cưới

  Tạo Ấn Tượng Với Thiệp Cưới Có Ảnh Của Bạn Trong Lễ Cưới

  việc sử dụng thiệp cưới có ảnh hiện nay đã trở nên đa dạng và cá...