Giỏ hàng

Đặt In Thiệp Cưới Số Lượng Bao Nhiêu Là Đủ Và Hợp Lý

21/07/2023
Tin tức

Theo lời khuyên của SALA bạn nên in dư ra từ 20 đến 50 thiệp là được. Dù vậy thực tế vẫn dựa vào sự thống kê khách hàng của bạn. Số lượng khách chắc chắn sẽ tham dự, số lượng khách muốn mời thêm, phát sinh thêm để dự tính trong khoản bao nhiêu thiệp cần in dự trù. 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Chuyện tổ chức một lễ cưới là không hề đơn giản bạn cần thời gian từ 4 đến 3 tháng để có thể kịp tham khảo dịch vụ, chuẩn bị đầy đủ các khâu cần thiết. Ai cũng muốn tổ chức lễ cưới duy nhất trong đời mình một cách hoàn hảo nhất. Khâu đầu tiên cần chuẩn bị chắc chắn là thiệp cưới. Đặt in thiệp cưới số lượng bao nhiêu là đủ và phù hợp với ngân sách của bạn đây? Hy vọng bài viết này giúp bạn bao quát được cách để giải quyết việc đặt in thiệp cưới cho đám cưới của mình. 

  Những tình huống thường gặp trong việc đặt in thiệp cưới

  SALA của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in thiệp các loại. Với nhu cầu đặt in thiệp cưới chúng tôi nhận thấy có một số tình huống chung cho các cặp đôi. Nếu có thể nắm bắt được trước sẽ có ích cho bạn đó: 

  đặt in thiệp cưới

  Tình huống đặt quá nhiều so với thực tế cần 

  Thông thường tâm lý khách hàng đều muốn có thể in dư ra một phần thiệp cưới để phòng trừ thêm khách tiệc, thêm bàn, hoặc sai sót trong thiệp không mong muốn. Tuy nhiên, thiệp cưới có in ấn với số lượng dư ra quá lớn đây cũng là một phần chi phí bị lãng phí trong ngân sách hôn lễ của bạn. Theo lời khuyên của SALA bạn nên in dư ra từ 20 đến 50 thiệp là được. Dù vậy thực tế vẫn dựa vào sự thống kê khách hàng của bạn. Số lượng khách chắc chắn sẽ tham dự, số lượng khách muốn mời thêm, phát sinh thêm để dự tính trong khoản bao nhiêu thiệp cần in dự trù. 

  >>> Tham khảo: Ghi Thiệp Sinh Nhật Ấn Tượng Và Dễ Thương Cho Người “Kiệm Chữ”

  đặt in thiệp cưới

  Tình huống đặt quá sát với số lượng thiệp cần dùng

  Ngược lại với số lượng in quá nhiều, thì đây là trường hợp có thể in quá sát hoặc thiếu đi thiệp nếu có trường hợp không mong muốn xảy ra. Đa số các bạn trẻ chỉ phát hiện khi đã gửi gần hết thiệp cũng có thể gần ngày trọng đại rồi. Lúc này ngoài việc bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để lo cho lễ cưới như chụp hình cưới, đặt bàn tiệc, chuẩn bị nơi tổ chức lễ, …

  Bên cạnh đó nếu in sát ngày quá các đơn vị có thể không in kịp hoặc bạn không đủ thời gian để đi gửi thiệp cho khách tiệc. Thông thường số lượng in thiệp lúc này sẽ là số lượng ít khó nhận in và giá cả có thể sẽ không còn chiết khấu như đợt in thiệp đầu tiên số lượng nhiều. 

  Vì vậy để có thể hợp lý hóa cho cả thời gian chuẩn bị và giá cả cho việc đặt in thiệp cưới thì bạn cần cân nhắc kỹ về số lượng, nhu cầu in ấn ngay từ đầu. 

  đặt in thiệp cưới

  >>> Tham khảo: Đơn Vị Cung Cấp Đa Dạng Các Mẫu Thiệp Mời Tân Gia Đơn Giản

  Đặt in thiệp cưới số lượng bao nhiêu là đủ?

  Để giúp các bạn hình dung được nhu cầu của mình SALA có một số câu hỏi liệt kê để bạn có thể hình đúng được nhu cầu cần cho thiệp cưới của mình. 

  • Quy mô lễ cưới 

  Lễ cưới của bạn dự định sẽ tổ chức như thế nào? Quy mô lễ tiệc trong phạm vi gia đình, hay tổ chức lớn mời bạn bè người thân từ cả hai bên nội, ngoại. Xác định được quy mô của lễ cưới giúp bạn mô hình chung làm rõ được về nhu cầu của mình cần số lượng thiệp in nằm ở khoảng nào. 

  • Số lượng khách mời

  Dựa trên quy mô lễ cưới bạn liệt kê ra số lượng khách mời. Cho là một bàn có thể có bao nhiêu khách thường là 8 hoặc 10 người. Quy mô tiệc của bạn có thể có bao nhiêu bàn? và từ đó liệt kê được số lượng khách mời theo bàn. Tuy nhiên cách thực tế là liệt kê những người mình muốn mời đến bữa tiệc. Từ đó quy ra số lượng bàn và số lượng khách mời. Vậy thì bạn cần phải cân nhắc liệt kê chi tiết những người khách mời của mình. 

  • Số lượng thiệp dự trù hao hụt

  Tiếp đó từ những khách mời mong muốn và hình dung được số lượng khách mời cần thiết. Từ đó có thể nới ra và khoanh vùng cho khoản dự trù hao hụt. Hãy nhận tư vấn của SALA cùng suy nghĩ về việc nên dự trù hao hụt bao nhiêu sẽ là hợp lý. Lời khuyên của chúng tôi bạn thông thường bạn nên đặt in thiệp cưới dự trừ thêm một khoảng thiệp 20 đến 30 thiệp là cần thiết. 

  đặt in thiệp cưới

  • Ngân sách dự chi cho đám cưới

  Hiện nay thiệp cưới đa dạng mẫu mã, mức giá và lựa chọn in thiệp phù hợp với mọi khả năng ngân sách bạn dự chi cho tiệc cưới trọng đại của bạn. Cùng SALA bạn có thể tham khảo trước để chuẩn bị cho dự án đám cưới của bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi cần tư vấn sẽ giúp bạn đỡ đau đầu hơn trong những mong muốn tổ chức một tiệc cưới long trọng như ý cho gia đình bạn. 

  THIỆP CƯỚI SALA

  Địa chỉ trụ sở: 01 đường số D14A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Zalo0907000008

  Websitethiepcuoisala.vn

  Fanpagethiepcuoisalahcm

  Emailthiepcuoisala123@gmail.com

  Kênh yotubeThiệp cưới sala youtube

   

  Thiệp cưới màu đỏ SLB82

  2,700đ 3,500đ
  Lượt xem: 1248

  Thiệp cưới màu vàng giấy ánh kim 2302

  5,000đ 7,000đ
  Lượt xem: 521

  Thiệp cưới màu hồng SL59

  2,200đ 3,000đ
  Lượt xem: 3432

  Thiệp cưới màu xanh A75

  2,800đ 3,500đ
  Lượt xem: 2455

  Thiệp cưới màu đỏ truyền thống P28

  2,700đ 3,500đ
  Lượt xem: 4310

  Thiệp cưới màu đỏ A93

  1,700đ 2,000đ
  Lượt xem: 2386

  Thiệp cưới màu đỏ SL09

  2,500đ 3,500đ
  Lượt xem: 343

  Thiệp cưới sang trọng 2025

  5,500đ
  Lượt xem: 1018
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan