Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Cách Trang Trí Thiệp Sinh Nhật: Thêm Dấu ấn Cá nhân vào Thiệp Sinh nhật

07/07/2023
Tin tức

Làm trang trí thiệp sinh nhật bằng thủ công thể hiện sự chân thành, công sức và phần tình cảm mà bạn dành cho người nhận. Tấm lòng của bạn chắc chắn sẽ khác biệt và ghi lại dấu ấn riêng. Trang trí thiệp tặng người bạn nhân ngày sinh nhật như vậy cũng khá tốn thời gian và đòi hỏi sự khéo tay cũng như mỹ thuật của bạn.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Sinh nhật là những dịp đặc biệt mang lại niềm vui, tiếng cười và ý nghĩa của lễ kỷ niệm. Một trong những cách tốt nhất để bày tỏ tình yêu, sự đánh giá cao và những lời chúc tốt đẹp đến ai đó vào ngày sinh nhật của họ là tặng họ một tấm thiệp sinh nhật được trang trí đẹp mắt. Trang trí thiệp sinh nhật là một nghệ thuật cho phép bạn thêm dấu ấn cá nhân và tạo trải nghiệm đáng nhớ cho người nhận. Có rất nhiều cách trang trí thiệp sinh nhật khác nhau. Hãy cùng xem qua chúng ta có gì trong bài viết này nhé! 

  trang trí thiệp sinh nhật

  Khám Phá Các Kỹ Thuật Trang Trí Thiệp Sinh Nhật Khác Nhau

  Thiệp thủ công cắt xếp giấy :

  Thiệp thủ công có một nét quyến rũ riêng. Chúng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tạo ra một tấm thiệp phản ánh hoàn hảo tính cách của người nhận. Từ những hình cắt giấy phức tạp đến những thiết kế origami tinh tế, khả năng là vô tận. Bạn có thể bắt đầu bằng cách trang trí thiệp sinh nhật với những bông hoa, ngôi sao, bong bóng cắt từ giấy màu khác nhau. Nâng cao độ khó bằng cách chồng nhiều lớp màu sắc từ đậm đến nhạt dần để tạo chiều sâu cho bố cục trang trí. Mẹo là hãy nghĩ đơn giản hơn, và dán hình theo bố cục bắt mắt. 

  Trang trí bằng nghệ thuật quilling: 

  trang trí thiệp sinh nhật

  Quilling là một kỹ thuật liên quan đến việc cuộn và định hình các dải giấy mỏng để tạo ra các thiết kế phức tạp. Bằng cách kết hợp tranh giấy xoắn vào trang trí tuệ sinh nhật của mình, bạn có thể thêm nét sang trọng và tinh tế cho thiệp của mình. Cách trang trí thiệp sinh nhật này, bắt đầu từ các chi tiết xếp các cuộn giấy được uốn nhỏ đến lớn, đầy màu sắc và sắp xếp theo bố cục mong muốn. Bạn hãy bắt đầu từ việc vẽ lên hình ảnh bạn muốn các cuộn giấy của bạn thể hiện lên thiệp. Sau đó uốn giấy, và sắp xếp trên hình đã vẽ. Theo cách này bạn sẽ tạo ra được hình ảnh bạn muốn thể hiện một cách chính xác nhất. 

  Kết hợp nhiều đồ trang trí: 

  Các đồ trang trí như ruy băng, nút, hạt cườm và dây thừng có thể ngay lập tức nâng cao sức hấp dẫn trực quan của thiệp sinh nhật. Chúng cung cấp kết cấu, kích thước và tính sáng tạo cho các dự định trang trí thiệp sinh nhật của bạn. Bạn có thể tạo hình vườn hoa, tạo hình dây bong bóng, tạo hình khinh khí cầu, … Chúng ta sẽ tìm ra được rất nhiều ý tưởng từ những điều đơn giản nhất. Hãy kích thích sự sáng tạo của bạn. 

  Tấm thiệp bất ngờ bật lên: 

  Thiệp bật lên là một cách thú vị để gây bất ngờ cho người nhận. Bằng cách kết hợp các yếu tố bật lên, bạn có thể làm cho trang trí thiệp sinh nhật của mình trở nên sống động và tạo ra trải nghiệm tương tác đáng nhớ. Đây là một xu hướng làm thiệp không bao giờ lỗi mốt, chúng là cấp bật cao hơn trong sự sáng tạo của việc thao tác thủ công với giấy. Sẽ có một số kỹ thuật cần lưu ý hãy tham khảo kỹ các bước và kích thước giấy để làm được chiếc thiệp ưng ý nhất của bạn nhé! 

  trang trí thiệp sinh nhật

  >>> Tham khảo: 20+ Lời Viết Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Áp Dụng Ngay 

  Kết hợp các cách trang trí thiệp sinh nhật: 

  Kết hợp nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như vẽ tranh, cắt dán và vẽ chữ, có thể tạo ra những tấm thiệp sinh nhật tuyệt đẹp. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa khi bạn thử nghiệm các phương thức và kỹ thuật khác nhau. Dựa vào sự khéo léo ở đôi tay bạn, chúng ta có thể vừa tạo hình ảnh 3d cho chiếc thiệp vừa kết hợp với các sản phẩm trang trí như dây thừng, kim tuyến, hay ruy băng. Kết hợp hình thức vừa vẽ trang ghi thông điệp vừa cắt dán thủ công với giấy cực xinh. 

  Làm trang trí thiệp sinh nhật bằng thủ công thể hiện sự chân thành, công sức và phần tình cảm mà bạn dành cho người nhận. Tấm lòng của bạn chắc chắn sẽ khác biệt và ghi lại dấu ấn riêng. Trang trí thiệp tặng người bạn nhân ngày sinh nhật như vậy cũng khá tốn thời gian và đòi hỏi sự khéo tay cũng như mỹ thuật của bạn. Nếu cảm thấy có thể in ấn, thiết kế thiệp sinh nhật theo yêu cầu. Muốn nhận tư vấn từ người có kinh nghiệm như SALA bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé! 

  >>> Tham khảo: Viết Thiệp Chúc Mừng Tân Gia Như Thế Nào Để Hay Và Chuẩn

  THIỆP CƯỚI SALA

  Địa chỉ trụ sở: 01 đường số D14A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Zalo0907000008

  Websitethiepcuoisala.vn

  Fanpagethiepcuoisalahcm

  Emailthiepcuoisala123@gmail.com

  Kênh yotubeThiệp cưới sala youtube

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Chạm Đến Thiệp Mời Đám Cưới Cao Cấp Trong Tầm Tay

  Chạm Đến Thiệp Mời Đám Cưới Cao Cấp Trong Tầm Tay

  Khi nói đến thiệp mời đám cưới cao cấp, điểm khác biệt là điều quan trọng nhất. Những...
  Thiệp Cưới Sài Gòn Siêu Đẹp Cho Các Cặp Đôi 

  Thiệp Cưới Sài Gòn Siêu Đẹp Cho Các Cặp Đôi 

  Thiệp cưới Sài Gòn tại Thiệp cưới SALA nổi tiếng với sự sáng tạo và tinh tế trong...
  Thiệp Cưới Sala Cung Cấp Phôi Thiệp Cưới Giá Rẻ Tphcm 

  Thiệp Cưới Sala Cung Cấp Phôi Thiệp Cưới Giá Rẻ Tphcm 

  Thiệp cưới SALA là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn đang tìm kiếm phôi thiệp cưới...
  Phôi Thiệp Cưới Giá Sỉ Siêu Đẹp Nhiều Mẫu  

  Phôi Thiệp Cưới Giá Sỉ Siêu Đẹp Nhiều Mẫu  

  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc chọn phôi thiệp cưới giá sỉ là...
  Dịch Vụ In Thiệp Cưới Tphcm Tại Thiệp Cưới Sala

  Dịch Vụ In Thiệp Cưới Tphcm Tại Thiệp Cưới Sala

  ại Thiệp Cưới SALA cung cấp một loạt các tùy chọn in thiệp cưới tphcm cho...
  Tạo Ấn Tượng Với Thiệp Cưới Có Ảnh Của Bạn Trong Lễ Cưới

  Tạo Ấn Tượng Với Thiệp Cưới Có Ảnh Của Bạn Trong Lễ Cưới

  việc sử dụng thiệp cưới có ảnh hiện nay đã trở nên đa dạng và cá...