Giỏ hàng

Thiệp Tân Gia Nhà Mới: Mừng Khởi Đầu Mới Cuộc Sống Mới 

13/07/2023
Tin tức

Việt Nam chúng ta vẫn luôn được ông bà dạy “an cư lạc nghiệp”. Nên sự kiện sở hữu một ngôi nhà mới là một niềm vinh dự, khiến gia đình nở mày nở mặt. Vậy nên việc mời nhiều người đến chứng kiến, chung vui cùng gia chủ là một dịp rất hứng khởi. Do đó chúng ta cần đến những chiếc thiệp tân gia nhà mới như một lời mời, một lời thông báo đến bạn bè thân thiết, gia đình

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Mỗi cột mốc quan trọng trong cuộc đời đều nên được tổ chức với sự nhiệt tình và hân hoan. Tại Việt Nam chúng ta đã quen và sẽ rất vui với truyền thống hấp dẫn của tân gia nhà mới, một phong tục kỷ niệm những khởi đầu mới dưới hình thức lễ tân gia. Ngày đánh dấu kỷ niệm mới khi chuyển nhà, khi sở hữu được cho mình ngôi nhà mơ ước. Đây là lúc bạn sẽ rất cần chiếc thiệp tân gia nhà mới phù hợp với lời mời của bạn

  Thiệp mời tân gia nhà mới nên hiểu thế nào? 

  Chúng ta không còn xa lạ với việc tổ chức các buổi lễ và mời những người thân quen, bạn bè đến chung vui cùng mình. Như đám cưới, đám hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tiệc thôi nôi và trong bài này chúng ta đi sâu hơn vào thiệp tân gia nhà mới

  Việt Nam chúng ta vẫn luôn được ông bà dạy “an cư lạc nghiệp”. Nên sự kiện sở hữu một ngôi nhà mới là một niềm vinh dự, khiến gia đình nở mày nở mặt. Vậy nên việc mời nhiều người đến chứng kiến, chung vui cùng gia chủ là một dịp rất hứng khởi. Do đó chúng ta cần đến những chiếc thiệp tân gia nhà mới như một lời mời, một lời thông báo đến bạn bè thân thiết, gia đình và những người mà chúng ta muốn cùng chia sẻ niềm vui này. 

  Thiệp Tân Gia Nhà Mới

  >>>Tham khảo: Cách Viết Thiệp Mời Tân Gia Đơn Giản Chân Thành

  Các phong cách thiệp mời tân gia nhà mới 

  Với cơ sở in ấn thiệp các loại SALA chúng tôi cung cấp đa dạng các phong cách in thiệp mời tân gia nhà mới đa dạng để bạn cùng tham khảo và lựa chọn như sau:

  Thiệp cổ điển 

  Với những hoa văn và màu sắc cổ điển thường thấy như màu đỏ, hoa văn vuông, hoa sen, …, chữ nền vàng, với thiết kế thiệp theo kích thước chữ nhật dài thanh lịch. 

  Bên trong thiệp có những nội dung quan trọng được bố cục để người nhận thiệp biết được ngày giờ tổ chức tiệc, địa chỉ buổi lễ, thông tin tên gia chủ,... 

  Phong cách thiệp cổ điển mang lại màu sắc đẹp truyền thống, thanh lịch, trang nhã. Nó cũng nói lên sự điềm đạm và lối sống trân trọng truyền thống của gia chủ. 

  Thiệp Tân Gia Nhà Mới

  Thiệp hiện đại 

  Thiệp tân gia nhà mới với phong cách hiện đại không còn rào cản hay quy tắc nào kìm lại. Tất cả những gì thể hiện ra đều là những sự sáng tạo, sự mới mẻ, mang đến nét trẻ trung trong lời mời chào nhập tiệc. Thiệp sẽ có màu sắc sáng hơn, bố cục kích thước thiệp cũng sẽ đa dạng hơn, vuông, tròn, hình chữ nhật, … Dựa vào sự sáng tạo của gia chủ và SALA sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Với thiệp tân gia nhà mới này bạn sẽ thể hiện được nhiều hơn về góc độ thẩm mỹ hiện đại. In hình ngôi nhà mơ ước của bản thân. Vẽ cách điệu logo ngôi nhà, hoặc vẽ màu ngôi nhà của mình cũng đều là những lựa chọn nâng tầm chiếc thiệp mời của bạn. 

  >>> Tham khảo: Dịch Vụ In Thiệp Tân Gia Nhanh Chóng Không Lo Về Giá

  Thiệp Tân Gia Nhà Mới

  Đơn vị in thiệp tân gia nhà mới có tâm và có tầm

  SALA hiện nay là đơn vị in ẩn phân phối sỉ và lẻ cho các đơn vị thiệp, cửa hàng thiệp nói chung và khách hàng gần xa nói riêng. Với những uy tín xây dựng dựa trên sự lắng nghe ý kiến khách hàng, tận tâm phục vụ, luôn đổi mới sáng tạo. SALA được khách hàng lựa chọn không chỉ bởi dịch vụ chất lượng mà mỗi sản phẩm tạo nên đều đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Không chỉ cung cấp hàng loạt các sản phẩm đại trà theo xu hướng và tạo xu hướng. Đặc biệt chúng tôi chuyên thiết kế thiệp tân gia nhà mới, thiệp cưới theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi yêu cầu đều được làm theo quy trình cụ thể rõ ràng để đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Bạn sẽ vừa có được thiệp ưng ý cho ngày trọng đại, vừa tốn ít thời gian và chi phí cho đầu tư lời mời chung vui này. 

  Thiệp Tân Gia Nhà Mới

  Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được trao đổi tư vấn kịp thời. SALA luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, lên thiết kế thiệp bắt mắt. Và đặc biệt thiệp độc quyền với giá cả hấp dẫn. Chúng tôi rất vui khi có thể góp công sức của mình trong niềm vui của bạn trong những ngày kỷ niệm những bữa tiệc trong cuộc sống. 

  THIỆP CƯỚI SALA

  Địa chỉ trụ sở: 01 đường số D14A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Zalo0907000008

  Websitethiepcuoisala.vn

  Fanpagethiepcuoisalahcm

  Emailthiepcuoisala123@gmail.com

  Kênh yotubeThiệp cưới sala youtube

   

  Thiệp cưới sang trọng màu xanh 2334

  3,800đ 4,800đ
  Lượt xem: 581

  Thiệp cưới màu trắng P30

  2,700đ 3,500đ
  Lượt xem: 6288

  Thiệp cưới màu trắng P16

  2,700đ 3,500đ
  Lượt xem: 5209

  Thiệp cưới màu hồng P85

  2,700đ 2,800đ
  Lượt xem: 2183

  Thiệp cưới màu đỏ 1027

  2,200đ 2,700đ
  Lượt xem: 250

  Thiệp cưới sang trọng màu Hồng 2026

  7,500đ 8,500đ
  Lượt xem: 832

  THIỆP CƯỚI MÀU HỒNG P431

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 410

  Thiệp cưới sang trọng 2021 Acrylic

  13,000đ 14,000đ
  Lượt xem: 774

  Thiệp cưới màu xanh 1026

  2,200đ 2,700đ
  Lượt xem: 212
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan