Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Dịch vụ In ấn thiệp cưới lấy liền 

18/10/2022
Tin tức

Bạn chỉ cần đến với sala chúng tôi là có thể lựa chọn và đặt hàng nhanh chóng. Giá cả dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường TPHCM.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Đám cưới của mỗi chúng ta đều là một sự kiện vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy làm cho nó trở nên thật đẹp từ những tấm thiệp gửi đến cho người thân và bạn bè. các bạn đang có nhu cầu in ấn thiệp cưới đẹp, độc đáo. Dịch vụ in thiệp cưới của SALA chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho bất kỳ nhu cầu in thiệp cưới nào. 

  Chất liệu in ấn thiệp cưới

  in ấn thiệp cưới

  In thiệp cưới độc đáo

  Cũng như nhiều sản phẩm khác, in thiệp cưới cũng rất đa dạng về chất liệu để các cặp đôi có thể lựa chọn ra chất liệu phù hợp với hoàn cảnh cũng như mức kinh phí dự trù. Hiện nay có những loại giấy in thiệp hồng phổ biến như:

  GIẤY COUCHE

  Đây là loại giấy in thiệp cưới được tráng bóng 2 mặt từ cao lanh, tạo cho giấy in có độ mịn và đặc biệt là độ bám mực cực kỳ tốt. Chất lượng tấm thiệp cưới sau khi in ấn cực kỳ sắc nét, bắt mắt nếu thêm phần gia công ép nhũ thì sẽ khiến cho tấm thiệp trở nên vô cùng nổi bật.

  >>> Tham khảo: Hướng Dẫn In Thiệp Cưới Tại Nhà Đơn Giản, Nhanh Chóng

  GIẤY KRAFT

  Vật liệu làm thiệp cưới tiếp theo đó là giấy Kraft, đây là loại giấy tái chế nên thường sẽ có chi phí in ấn thiệp cưới rẻ hơn. Giấy kraft có màu trắng hoặc nâu thường được sử dụng để in thiệp cưới vintage hoặc in thiệp cưới giá rẻ, in thiệp cưới cổ điển rất phù hợp.

  GIẤY BRISTOL

  Giấy Bristol cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn để in thiệp hồng vì chất lượng in tốt mà lại có giá thành cực kỳ phải chăng. 

  GIẤY MỸ THUẬT

  Giấy mỹ thuật là giấy in thiệp hồng cao cấp nhất trong tất cả các chất liệu in thiệp hồng hiện nay. Giấy có nhiều màu sắc nên khi in thiệp không cần phải trải qua thêm bất kỳ công đoạn nhuộm màu nào. Khi in thiệp giấy này có độ bám mực rất tốt, đặc biệt là phương pháp gia công ép nhũ, ép kim sẽ có độ bám gần như tuyệt đối.

  in ấn thiệp cưới

  Giấy in thiệp cưới hiện nay

  Kích thước in ấn thiệp cưới tiêu chuẩn hiện nay

  Sau đây là các thông tin về kích thước in thiệp hồng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn kích thước in thiệp phù hợp với yêu cầu của mình nhé!

  >>> Tham khảo: Tổng hợp 5++ mẫu in thiệp cưới được ưa chuộng

  Kích thước in thiệp cưới hình vuông