Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Cơ Sở In Thiệp Cưới Uy Tín Và Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

10/09/2021
Tin tức

Xưởng in thiệp cưới uy tín tại Tphcm - Trong một lễ vu quy thì các tấm thiệp cưới giống như một tấm thư đầy sự trân trọng gửi đến các quan khách trong ngày hạnh phúc. Đây cũng là những lời thông báo cho sự khởi đầu mới trong cuộc đời của mỗi người vì vậy bạn cần phải lựa chọn những xưởng in thiệp cưới uy tín cho ngày trọng đại của mình. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Kinh nghiệm đi in thiệp cưới

   

  Kinh nghiệm đi in thiệp cưới

  Vì mỗi người hầu hết đều chỉ cưới một lần trong đời nên thường đi in thiệp cưới đều thiếu kinh nghiệm hay những công việc khác liên quan đến hôn nhân. 

  Cặp vợ chồng có thể dễ dẫn đến tiền mất tật mang nếu như in sản phẩm thiệp cưới kém chất lượng, thiệp xấu, thiệp in sai thông tin. 

  Đầu tiên, cần lưu ý khi đi in thiệp cưới là bạn cần chọn những cơ sở in thiệp cưới uy tín để có thể đặt niềm tin để có thể in thiệp cưới đẹp và chất lượng. 

  Một cơ sở uy tín sẽ có đa dạng mẫu mã và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với những nhân viên tư vấn có tâm. Bạn có thể nhận gợi ý từ bạn bè và người thân để biết được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của cơ sở đó. 

  Bạn có thể tìm kiếm thông tin các cửa hàng in thiệp cưới bằng cách truy cập trên Google và kiểm tra những phản hồi và những ý kiến về sản phẩm. Các cửa hàng kém uy tín sẽ thường không cung cấp nhiều thông tin về họ và ngược lại cơ sở uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả cũng như mẫu mã. Bạn cũng cần phải biết thông tin về chất lượng giấy in vì giấy in cũng chiếm một phần quan trọng trong chất lượng thiệp cưới của bạn.

  Thậm chí, bạn có thể tìm hiểu về nhân viên thiết kế tại cửa hàng và những sản phẩm mà họ đã làm. Những cửa hàng lớn và uy tín thường sẽ có những nhân viên thiết kế có tay nghề cao, có thể tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt đẹp. Ngược lại những cửa hàng nhỏ thường sở hữu những mẫu thiết kế in sẵn và thường sẽ bị giới hạn lựa chọn.

  >>>Xem thêm: Mẫu thiệp cưới màu trắng 

  Chọn mẫu mã phù hợp với túi tiền

   

  Chọn mẫu mã phù hợp với túi tiền

   

  Khi bạn đã chọn được cửa hàng in thiệp cưới ưng ý, bạn cần truy cập website của họ để chọn lựa mẫu mã bạn thích. 

  Tại đây bạn có thể xem đầy đủ thông tin về mẫu mã và giá cả. Sau khi biết được giá cả, bạn có thể ước lượng số lượng thiệp cưới mình muốn in phù hợp với chi phí bỏ ra. Hãy tính toán tổng chi phí đầu tư ban đầu và các chi phí phát sinh cho thiệp cưới của bạn. 

  Khi đã chọn được mẫu thẻ ưng ý, bạn có thể gửi đến cửa hàng qua gmail để xác nhận và các công việc sửa chữa nên được thống nhất qua gmail. Nếu như một trong hai bên làm sai thì có thể lấy gmail làm bằng chứng lưu giữ. Khi in thiệp cưới, bạn nên chú ý đến từng dấu chấm và dấu phẩy trong thiệp và có thể đem cho ba mẹ xem trước khi in. Đừng ngại việc gửi qua gửi lại gmail vì đây cũng là một việc rất quan trọng trong cuộc đời, bạn có thể sẽ phải nhận những hậu quả lớn gây ra bởi những sai sót nhỏ. 

  Khi đến cửa hàng

  Bạn cần cung cấp cho cửa hàng đầy đủ mọi thông tin về đám cưới như họ tên, địa chỉ ngày ăn, địa chỉ nhà trai và nhà gái cùng với đó là thông tin về bố mẹ cô dâu. 

  Nếu như có nhu cầu in các mẫu thẻ khác nhau, hãy hỏi cửa hàng xem có phát sinh thêm chi phí không, điều này sẽ không tính thêm phí tại các cửa hàng lớn. 

  Ngoài ra, bạn cũng nên thống nhất với cửa hàng về ngày nhận sản phẩm để không nhận phải tình trạng chậm trễ do việc in ấn và gia công diễn ra một cách tương đối. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu xem cơ sở in có tính thêm phí in thêm hay không, vì trong quá trình chuẩn bị sẽ phát sinh thêm các khách mời khác. Vì vậy, bạn cần tính thêm số lượng thiệp dự phòng để đảm bảo việc mời cưới diễn ra nhanh chóng không bị chậm trễ. 

   

  Các điểm nhấn trong thiệp cưới

   

  >>>Xem thêm: Nguồn cảm hứng sáng tạo làm mẫu thiệp cưới 

  Các điểm nhấn trong thiệp cưới 

  Phong bao thiệp cưới

  Phong bao thiệp cưới được coi là một bộ mặt, là tổng thể của một tấm thiệp cưới. Một phong bao thiệp cưới đẹp sẽ gây ấn tượng với khách mời và ngược lại khách hàng có thể mất cảm tình khi nhìn một bao thiệp cưới không thu hút. Chính vì vậy, đây được coi là yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiệp cưới. 

  Cách thiết kế thiệp cưới

  Bên cạnh vẻ ngoài là phong bao thiệp cưới thì cách thiết kế thiệp cưới cũng là một điểm cần chú ý. Đây cũng là một yếu tố giúp thu hút người nhận để tạo ấn tượng với họ. Thiệp cưới không nhất thiết là phải thiết kế màu mè mà chỉ cần tạo một vài hoa văn hay sử dụng các tông màu nhẹ nhàng là ổn nhất. 

  Xưởng in thiệp cưới uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

  Xưởng in thiệp cưới uy tín

   

  Nếu như bạn đang trong giai đoạn tổ chức thiệp cưới nhưng chưa chọn được cơ sở in thiệp cưới phù hợp thì đừng nên bỏ qua Thiệp cưới Sala. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và in ấn thiệp cưới, chúng tôi rất tự tin cung cấp đến các bạn những mẫu thiết kế đẹp bạn có thể chọn lựa. 

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  100+ Mẫu Thiệp Cưới Đẹp - Cập nhật Bảng Giá mới nhất 2021

  100+ Mẫu Thiệp Cưới Đẹp - Cập nhật Bảng Giá mới nhất 2021

  100+ Mẫu Thiệp Cưới Đẹp - Cập nhật Bảng Giá mới nhất 2021 - Đám cưới là ngày quan trọng...
  Khám phá dịch vụ in thiệp cưới tại Hồ Chí Minh siêu hot, hàng cực sáng tạo

  Khám phá dịch vụ in thiệp cưới tại Hồ Chí Minh siêu hot, hàng cực sáng tạo

  Dịch vụ in thiệp cưới tại Hồ Chí Minh giá rẻ, chính hãng nên chọn đơn vị nào? Một đơn...
  Mách bạn cơ sở in thiệp cưới uy tín quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

  Mách bạn cơ sở in thiệp cưới uy tín quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ in thiệp cưới đẹp tại Quận 1 - Trong lễ cưới thì tấm thiệp cưới là...
  Cách chọn ngày tốt tổ chức đám cưới trong năm 2021

  Cách chọn ngày tốt tổ chức đám cưới trong năm 2021

  Ngày tốt tổ chức đám cưới trong năm 2021 - Ông bà ta thường nói “Có thờ, có...
  Kinh nghiệm về đăng ký kết hôn mất bao lâu và những điều cần biết

  Kinh nghiệm về đăng ký kết hôn mất bao lâu và những điều cần biết

  Đăng ký kết hôn mất bao lâu và những điều cần biết - Những câu hỏi...
  Nên Gửi Thiệp Mời Đám Cưới Trong Thời Gian Nào Là Hợp Lý

  Nên Gửi Thiệp Mời Đám Cưới Trong Thời Gian Nào Là Hợp Lý

  Việc lựa chọn thời gian để gửi thiệp cưới cứ tưởng như là rất đơn giản nhưng thực tế nếu...