Giỏ hàng

Có Nên In Thiệp Cưới Qua Online Không? Cách Lựa Chọn Xưởng In Thiệp Cưới Uy Tín Qua Online

12/10/2021
Tin tức

Nhiều cặp đôi đang chọn in thiệp cưới qua online trong những ngày này. Không cần phải đến công ty in thiệp cưới, vì vậy đây là một giải pháp thay thế tiết kiệm thời gian cho các cặp đôi. Vậy có nên in thiệp cưới online hay không? Cách lựa chọn xưởng in thiệp cưới uy tín qua online ra sao? Thiệp cưới Sala sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những nỗi lo khi đặt in thiệp cưới qua online

  Những nỗi lo khi đặt in thiệp cưới qua online

  Khi quyết định đặt thiệp mời đám cưới trực tuyến, đa số người tiêu dùng có những băn khoăn sau đây. Đây là những mối quan tâm cụ thể:

  - Lo ngại về chất lượng thiệp: Đây là vấn đề phổ biến nhất của khách hàng. Thường khách hàng không am hiểu nhiều về kỹ thuật in đồng thời chưa từng sử dụng dịch vụ online lần nào nên e ngại, từ đó thắc mắc liệu chất lượng in thiệp cưới có đảm bảo về tông màu, chất liệu giấy in không. Cơ bản bán hàng online thì đa số dùng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm mà hình ảnh thì khách hàng tương đối khó cảm nhận hết được so với nhìn thực tế. Do vậy họ e ngại về mẫu mã thiệp cưới qua online, không biết các mẫu trên hình và mẫu thực tế có giống nhau hay không, các họa tiết thay đổi như thế nào so với thực tế. Ngoài ra khách hàng còn e ngại bị sai thông tin in trên thiệp như: địa chỉ, giờ giấc, họ tên hai bên gia đình... Một điều nữa là họ e ngại giá cả, trên mạng là cả một đám rừng về giá, mỗi loại mẫu có giá khác nhau, thậm chí cùng một mẫu cũng có rất nhiều giá khác nhau

  >>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng các mẫu thiệp cưới đẹp nhất tại đây

  Có nên in thiệp cưới qua online không?

  Có nên in thiệp cưới qua online không? Nhiều người thường quan tâm đến chủ đề này khi có nhu cầu đặt in thiệp cưới online do địa điểm in mong muốn quá xa hoặc không có thời gian đi chọn nhưng lại lo ngại về chất lượng thiệp cưới mà mình nhận được. 

   

  Có nên in thiệp cưới qua online không?

   

  Ngày nay, sự phát triển của thương mại Internet rất nhanh, khiến mọi người thích mua và bán các mặt hàng trực tuyến thông qua các trang web và các phương tiện khác. Do đó, nhiều người dùng đã sử dụng dịch vụ in thiệp cưới online nhưng cũng không ít người băn khoăn không biết nên chọn loại nào.

  Lựa chọn in thiệp cưới online cho phép bạn tiết kiệm thời gian do không phải đi lại nhiều. Nó cũng hữu ích cho những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi vì bạn có thể chọn mẫu thiệp cưới trực tuyến. Các mẫu thiệp cưới có sẵn trên trang web hoặc trên các trang mạng xã hội khác, bạn có thể chọn và đặt số lượng thiệp mà mình mong muốn.

  Những lưu ý khi chọn xưởng in thiệp cưới uy tín qua online

  - Chỉ thích hợp in thiệp cưới giá rẻ: Bởi vì có những mẫu có thể truy cập được cho các mẫu thiệp cưới rẻ tiền. Nó rất đơn giản để thay đổi và có thiết kế riêng không thay đổi. Có rất nhiều kiểu để lựa chọn, nhưng các mẫu thiệp cưới cao cấp được tạo và in theo quy cách của bạn là lựa chọn tốt nhất.

  - Xác thực thông tin thiệp cưới: Trước khi in thiệp cưới online, hãy kiểm tra kỹ mẫu thiệp cưới, màu sắc, kích thước thiệp, thông tin thiệp cưới, họ tên, ngày tháng, giờ tổ chức hôn lễ. Để kiểm tra, bạn có thể sử dụng mẫu thiệp được gửi cho bạn qua email.

  - Xác định số lượng thiệp cần in: Để tránh sai sót, hãy xác định và khắc phục chính xác số lượng thiệp cưới cần in.

   

  Những lưu ý khi chọn xưởng in thiệp cưới uy tín qua online

   

  - Thống nhất về giá in thiệp cưới, thời gian bàn giao hàng để đảm bảo đúng tiến độ

  >>> Xem thêm địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ: Tại đây

  Cách lựa chọn xưởng in thiệp cưới uy tín qua online 

  Dựa trên chất lượng

  Tất nhiên, đây là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn xưởng in thiệp cưới HCM. Sự hoàn hảo của một một tấm thiệp cưới sẽ được quyết định 70% bởi nguyên liệu và chất liệu giấy in, chất lượng mực in, tay nghề thiết kế,….

  Khi tính thẩm mỹ của thiệp cưới đang dần gây được sự chú ý trong lòng các cô dâu thì những mẫu thiệp cưới giá rẻ tại HCM không phải là lựa chọn hàng đầu. Thay vào đó, các cô dâu Gen Z hiện nay nghiên cứu từng loại giấy (giấy bóng, giấy nhám, giấy sinh thái, giấy thường, giấy lãng mạn, ...) và mực in (in tiêu chuẩn, dập nổi, lướt) cùng với thiết kế của thiệp cưới để có được thiệp cưới ưng ý nhất. 

  Chính sách in mẫu

  Thông thường, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng về việc thiết kế và sản xuất thiệp cưới đại trà, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp sản xuất ít nhất 1-2 mẫu thiệp cho mình. Đây sẽ là yếu tố quyết định bạn có sử dụng dịch vụ của họ hay không. 

  Vì có nhiều mẫu thiết kế khi nhìn trên máy tính và in ra sẽ khác xa với những gì các cô gái tưởng tượng. Hơn nữa, việc in thử này giúp anh tránh được những sai sót về thông tin ghi trên thẻ khi giao cho khách. Vì vậy, trước khi lựa chọn đơn vị in thiệp cưới cho mình, bạn nhớ tìm hiểu kỹ về chính sách này.

   

  Cách lựa chọn xưởng in thiệp cưới uy tín qua online

  Chế độ bảo hành

  Nó có vẻ kỳ lạ đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng một lần như thiệp cưới, phải không? Tuy nhiên, chính sách bảo hành sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất có thể. Ví dụ, nếu sản phẩm thiệp cưới nhận được có sai sót khi so sánh với thông tin và thiết kế, mẫu in mà bạn đã hoàn thiện thì nhà cung cấp hoàn toàn có thể đáng trách. Bạn cũng có quyền yêu cầu họ sửa đổi và in lại thiệp cưới của bạn.

  Thiệp cưới sang trọng Kraft 2027

  9,500đ 10,500đ
  Lượt xem: 621

  THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ P436

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 507

  Thiệp cưới màu kem P1159

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 860

  Thiệp cưới màu xanh P406

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 793

  Thiệp cưới màu hồng P85

  2,700đ 2,800đ
  Lượt xem: 2190

  Thiệp cưới màu đỏ SL10

  2,500đ 3,500đ
  Lượt xem: 602

  Thiệp cưới màu hồng SL04

  1,200đ 3,500đ
  Lượt xem: 1140
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan