Giỏ hàng

Tư Vấn Cách Chọn Mẫu Thiệp Cưới Đẹp, Hiện Đại Cho Ngày Cưới

05/10/2021
Tin tức

Thiệp cưới ngày nay có nhiều loại và mỗi loại có một đặc điểm nổi bật riêng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

   Tư vấn cách chọn mẫu thiệp cưới cho ngày cưới - Thiệp cưới ngày nay có nhiều loại và mỗi loại có một đặc điểm nổi bật riêng. Bạn muốn in thiệp cưới nhưng vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn mẫu nào cũng như đơn vị uy tín. Hãy cùng Thiệp cưới Sala tìm hiểu và tư vấn cách chọn mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại cho ngày cưới nhé!

  Tư vấn cách chọn mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại cho ngày cưới

  Chọn thiệp cưới dựa trên phong cách, sở thích  

  Thiệp cưới là thư ngỏ để gửi tới những vị khách mời quan trọng trong buổi lễ thành hôn của cô dâu chú rể. Do đó bạn có thể tham khảo chọn mẫu in thiệp dựa trên phong cách đám cưới cũng như sở thích của mình.  

  Nếu trong trường hợp bạn tham khảo các mẫu nhưng vẫn không ưng thì có thể chọn dịch vụ in thiệp cưới theo yêu cầu. Có nghĩa là bạn sẽ cung cấp thông tin, thông điệp bạn muốn gửi gắm vào tấm thiệp với bên dịch vụ để đội ngũ designer thiết kế sẽ lên ý tưởng cụ thể cũng như phác họa theo đúng những gì bạn yêu cầu và có thể sửa lại toàn bộ chi tiết đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý. 

  Việc chọn in theo yêu cầu dù hơn mất thời gian nhưng sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tạo nét riêng độc đáo cho mọi cặp đôi muốn thể hiện mình qua từng nét chữ, họa tiết cũng như bày tỏ lòng biết ơn khi khách mời tới dự buổi lễ trọng đại của bạn.

   

  Tham khảo nhiều mẫu thiệp có mức giá khác nhau

  Ngoài việc in ấn theo yêu cầu thì ngược lại nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chờ đợi cũng như không cần thiết phải thiết kế thì bạn có thể tham khảo đa dạng mẫu in thiệp cưới có sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau với nhiều phong cách như hiện đại, sang trọng, truyền thống, cổ điển với cách thức kết hợp họa tiết, font chữ đẹp mắt tinh tế giúp làm nổi bật những nội dung thông điệp quan trọng tới người nhận.

  Bạn có thể liên lạc trực tiếp với bên đơn vị cung cấp và yêu cầu họ cho xem các mẫu có sẵn được thiết kế với mức giá từ bình dân đến cao cấp để bạn có cái nhìn khách quan, đánh giá kiểu dáng, thiết kế qua từng mẫu và từ đó chọn lựa mẫu phù hợp với mong muốn, sở thích của mình.

  Mức giá khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau nên bạn cần xem xét kỹ để không cần phải thay đổi lại hay cần sửa đổi chi tiết trên thiệp.

  >>> Xem thêm: Địa chỉ in thiệp cưới đẹp, hiện đại tại Quận 4

   

  Tìm hiểu chất liệu giấy in đạt chuẩn

  Chất liệu giấy in thiệp cưới cũng như công nghệ in sẽ quyết định chủ yếu tới chất lượng in thiệp cưới của bạn. Vậy nên trước khi tới các đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn cần tìm hiểu trước các loại giấy in thông dụng hiện nay cũng như xem xét, đọc qua về ưu điểm và mặt hạn chế của từng chất liệu. 

  Bởi trên thực tế sẽ không có đơn vị nào nói với bạn về mặt hạn chế của sản phẩm cũng như khuyên bạn đừng nên thử chất liệu đó. Đồng thời bạn sẽ không thể nhận biết chính xác về chất lượng giấy nên không có tự tìm hiểu, chuẩn bị từ trước và đôi khi bạn sẽ phải mua thiệp với mức giá cao hơn giá trị thực của nó.

  Một vài chất liệu giấy phổ biến được đánh giá cao hiện nay là Ford, Couches Matte, Crystal cùng một số loại giấy mỹ thuật có cán gân, dát vàng cũng có chất lượng đạt chuẩn. 

  Tuy nhiên dù là hãng nào thì bạn cũng cần đề cao về mức độ bám mực cũng như khả năng giữ màu, in màu tốt để tránh xảy ra tình trạng mực in bị chỗ đậm chỗ nhạt hay in không rõ nét, rực rỡ.

   

  In thiệp cưới cần lưu ý điều gì?

  Thông thường một đám cưới sẽ có ít nhất từ 150 - 300 người tùy vào mức độ tổ chức quy mô nhỏ hay lớn của mỗi gia đình. Do vậy, để thuận tiện hơn thì bạn cần tính cụ thể dựa trên số khách mời của và từ đó có một mức giá nhất định để đáp ứng có thiệp cho người tới dự. 

  Việc tính toán kỹ về số lượng khách mời sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc đặt in thiệp cưới với mức giá hợp lý mà không bị chênh lệch quá nhiều so với dự kiến.

  Ngoài ra bạn nên in thừa khoảng từ 20 - 30 thiệp so với khách mời dự kiến để đảm bảo dù có xảy ra trường hợp phát sinh tăng thêm khách hay viết sai thiệp. 

  Bên cạnh đó, in thiệp cưới cần lưu ý thêm về thời gian đặt thiệp. Bạn có thể đặt đơn vị in thiệp trước từ 2 tới 3 tháng tính đến ngày tổ chức hôn lễ. Bởi việc chọn thiệp sẽ chiếm thời gian chờ khá lâu cũng như có thể phải sửa đi sửa lại về thông tin, nội dung in trên thiệp.  

  Đồng thời khi nhận thiệp bạn đừng quên kiểm tra, rà soát lại thông tin về tên cô dâu chú rể, tên bố mẹ hai bên gia đình cũng như địa điểm tổ chức để đảm bảo không có sai sót gây hiểu lầm cho khách mời.

  >>> Xem thêm:  Gợi ý mẫu in thiệp cưới đẹp, giá rẻ 

  Hy vọng bài viết về tư vấn cách chọn mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại cho ngày cưới đã giúp bạn có thêm nhiều sự tham khảo cho thiệp cưới của mình!

  Thiệp cưới màu tím P141

  2,700đ 2,800đ
  Lượt xem: 2295

  THIỆP CƯỚI MÀU NÂU P458

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 506

  THIỆP CƯỚI MÀU NÂU P459

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 583

  Thiệp cưới đẹp 2222

  5,000đ
  Lượt xem: 955

  Thiệp cưới màu trắng P1154

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 1041

  THIỆP CƯỚI MÀU XANH RÊU P1028

  2,200đ 2,700đ
  Lượt xem: 649

  Thiệp cưới màu trắng A47

  2,800đ 3,500đ
  Lượt xem: 2248
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan