Giỏ hàng

Ở tỉnh xa thì đặt thiệp thế nào?

Ở tỉnh xa thì đặt thiệp thế nào

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể đặt thiệp cưới tại Sala một cách dễ dàng mà không phải bận tâm khoảng cách địa lý. Bạn chỉ cần tìm đến trang web: thiepcuoisala.vn xem mẫu, xem giá và trao đổi thông tin qua tin nhắn Zalo (đã được kết nối trực tiếp trên web), hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hướng dẫn. 

Bước 1: Vào trang web thiepcuoisala.vn 

Bước 2: Chọn mẫu mà mình ưa thích gửi hình cho Sala qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp để đặt in. Trường hợp bạn muốn xem mẫu thực tế Sala có thể chụp hình hoặc quay video cho bạn xem. Hoặc cũng có thể gửi mẫu về địa chỉ của bạn thông qua đường bưu điện. Cước phí thường khoảng 30.000 / lần gửi.

Bước 3: Gửi thông tin hai họ cho Sala. Để đảm bảo đầy đủ thông tin bạn có thể sử dụng mẫu điền thông tin do Sala cung cấp. Khi nhận được thông tin của bạn, Sala sẽ lên Demo gửi online cho bạn duyệt nội dung, chỉnh sửa không hạn chế số lần cho đến khi hoàn tất. Khi in xong, Sala sẽ lên đơn và gửi về địa chỉ của bạn. Bạn không cần phải đặt cọc trước. Hàng đến bạn được kiểm tra và thanh toán.