Giỏ hàng

Những mẫu thiệp cưới phong cách pocket rất đẹp nhưng ít người biết đến

21/09/2021
Tin tức

Thiệp cưới phong cách pocket - Phong cách pocket là phong cách được thiết kế giống như một cuốn sách và được mở dần, khám phá dần qua từng lớp. Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách pocket cũng được thiết kế dựa trên ý tưởng trên. Trong phần bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về loại thiệp cưới này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thiệp cưới phong cách pocket

  Thiệp cưới phong cách pocket là gì?

  Thiệp cưới phong cách pocket là một thiết kế thư mời gấp lại không chỉ chứa thiệp mời chính của bạn mà còn chứa thêm hoặc 2 ngăn để chứa các mục khác trong bộ thư mời của bạn (thẻ thông tin của bạn, lời mời của gia chủ, chỉ đường và các chi tiết khác)

  Một số thiết kế phổ biến của thiệp cưới phong cách pocket:

  - Thiệp hình hộp chữ nhật

  - Thiệp hình vuông

  - Thiệp hình dáng cổ điển hộp bên trong hộp

  Số lượng lớp của một chiếc thiệp không có bất cứ giới hạn nào và được người dùng tùy ý quyết định. Có một số phong cách bạn có thể áp dụng để quyết định số lớp cho thiệp của mình: vintage, hoàng gia, cổ điển…

  Có nên sử dụng thiệp cưới phong cách pocket cho đám cưới của mình?

  Câu trả lời này phụ thuộc và chính kế hoạch và thời gian tổ chức hôn lễ của bạn. Nếu bạn muốn thông báo một cách tỉ mỉ và chi tiết các chương trình của buổi lễ hay là chỉ dẫn khách mời đến đúng địa điểm diễn ra sự kiện… bạn có thể tạo rất nhiều những ngăn khác nhau để chứa những thông tin này. 

  Đặc biệt, với những gia đình kết hợp đám cưới với một kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm thì việc sử dụng thiệp cưới pocket là vô cùng hợp lý. Trong thiệp sẽ có những thông tin thông thường, ngoài ra là các hoạt động trong suốt thời gian nghỉ dưỡng trong thời gian diễn ra đám cưới và đâu là hoạt động chính… 

   

  Thiết kế thiệp cưới phong cách pocket

  Thiết kế thiệp cưới phong cách pocket mất bao lâu?

  Với loại thiệp này, muốn sở hữu nó và sử dụng vào đúng thời gian mà bạn đã lên kế hoạch, bắt buộc phải đặt trước. Tuy thời gian đặt cho từng loại từ từng thiết kế, có những nơi 1 tháng, 2 tháng hoặc 3, 4 tháng thậm chí là khoảng thời gian lâu hơn vì khách hàng yêu cầu. 

  Để đảm bảo việc thiết kế thiệp cưới phong cách pocket không xảy ra sai sót gì, bạn hãy đến những địa điểm uy tín, có kinh nghiệm trong việc thiết kế thiệp cưới và đã có một số mẫu mã trước đó để bạn tham khảo. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian cho bạn trong việc lựa chọn mẫu mã, vừa xem xét được độ uy tín và chất lượng của đơn vị sản xuất thiệp. 

  Lý do tại sao thiệp cưới phong cách pocket lại được ưa chuộng như vậy?

  Kích thước, bố cục đẹp mắt

  Với kích thước và bố cục được nhiều người yêu thích nhất đó là kích thước 5 x 7 (A7) có thư mời ở bên trái và túi ở bên phải, mở và đọc như một cuốn sách.

  Khách mời khi nhận được thư mời cảm giác như nhận được một cuốn sách kỳ bí và muốn biết nội dung bên trong là gì cần mở ra và đọc thật kỹ. Với phong cách này thiệp vừa mới lạ, độc đáo vừa khơi gợi sự thích thú cho người đọc. 

   

  Lý do tại sao thiệp cưới phong cách pocket lại được ưa chuộng

  Đa dạng màu sắc

  Nếu như những loại thiệp cưới khác chỉ có một màu duy nhất vì thiết kế chỉ có một hoặc rất ít màu sắc. Tuy nhiên với thiệp mời phong cách pocket vì có nhiều lớp nên bạn có thể kết hợp nhiều loại màu khác nhau miễn là đem đến được sự hài hòa cho toàn bộ bức thiệp của bạn. 

  Khả năng sáng tạo bất tận

  Bạn được thỏa sức sáng tạo, kết hợp màu sắc, phân bổ nội dung sao cho phù hợp và đúng với nhu cầu của mình. Không có một công thức sẵn có nào cho việc thiết kế thiệp pocket. Đây cũng là một trong những điểm mạnh khiến loại thiệp này được nhiều người yêu thích đến vậy.

  Chất liệu bảo vệ môi trường

  Vào thời điểm mà biến đổi khí hậu đang chứng tỏ là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc sống con người, ngày càng nhiều người tiêu dùng và các thương hiệu đang thực hiện vai trò của mình bằng cách chuyển sang các sản phẩm bền vững. Đây là những sản phẩm mang lại lợi ích kinh tế và xã hội đồng thời có tác động tối thiểu đến môi trường. 

  Mặc dù không phải tất cả nguyên liệu làm thiệp pocket đều được làm bằng vật liệu tái chế, nhưng phần lớn các sản phẩm được dùng đều được xác nhận bởi Hội đồng Quản lý Rừng (FSC) - một tổ chức trên toàn thế giới đảm bảo với người tiêu dùng rằng các sản phẩm gỗ, giấy và thẻ đến từ các sản phẩm được quản lý tốt và rừng bền vững.

   

  Chất liệu bảo vệ môi trường

   

  Tất cả giấy sử dụng trong việc làm thiệp đều có thể tái chế. Cho dù được làm từ vật liệu tái chế hay nguyên sinh, các sản phẩm văn phòng phẩm bằng giấy - và các hàng hóa làm từ giấy khác, cho vấn đề đó - đều có thể tái chế (trung bình hơn năm lần) và có thể phân hủy sinh học.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiệp mời cưới phong cách pocket. Nếu như bạn đang muốn tìm một loại thiệp độc đáo và mới lạ thì có thể tham khảo loại thiệp này nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi sản phẩm vừa đẹp mắt vừa không gây hại cho môi trường.

  THIỆP CƯỚI MÀU HỒNG P403

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 418

  THIỆP CƯỚI MÀU NÂU P459

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 578

  Thiệp cưới màu hồng P1047

  2,500đ 3,000đ
  Lượt xem: 816

  thiệp cưới màu hồng P29

  2,700đ 3,500đ
  Lượt xem: 901

  Thiệp cưới màu kem P405

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 3416

  Thiệp cưới màu đỏ P12

  1,500đ 2,700đ
  Lượt xem: 8269

  Thiệp cưới màu tím 2214

  5,000đ
  Lượt xem: 1055

  Thiệp cưới màu hồng P1157

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 714

  Thiệp cưới màu xanh P140

  2,700đ 2,800đ
  Lượt xem: 2195
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan