Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Những Mẫu Thiệp Cưới Mùa Xuân Ấn Tượng Năm 2021

22/09/2021
Tin tức

Những mẫu thiệp cưới mùa xuân ấn tượng năm 2021 - Mùa xuân được xem là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm được lựa chọn để tổ chức đám cưới. Bạn muốn chọn mua thiệp có sự liên kết với mùa xuân nhưng lại phân vân chưa biết mua ở đâu chất lượng. Hãy cùng Thiệp cưới Sala chọn lọc và gợi ý bạn về những mẫu thiệp cưới mùa xuân ấn tượng năm 2021 nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thời gian đặt thiệp hợp lý

  Thời gian đặt thiệp hợp lý

  Thông thường một đám cưới sẽ có từ 200 - 300 khách mời trở lên tùy vào mức quy mô của bên nhà trai và bên nhà gái. 

  Việc đặt thiệp cưới sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng khách mời nên nếu đám cưới của bạn cần mời nhiều thì sẽ có thời gian đặt khác so với đám cưới đơn giản chỉ tổ chức ấm cúng với bạn bè, người thân trong gia đình.

  Xét theo phong tục truyền thống của miền Bắc thì đa số nhà trai, nhà gái sẽ tiến hành phát thiệp ngay sau đám hỏi để thuận tiện hơn cho nhà gái trong việc phân phát lễ tráp. 

  Thời gian từ sau lễ cưới hỏi tới ngày tổ chức tiệc sẽ cách từ 1 tuần tới 3 tuần lễ do đó cô dâu chú rể nên in thiệp cưới trước ngày diễn ra hôn lễ từ 2 - 3 tháng. 

  Đây là thời gian để bạn có thể chọn lựa phong cách thiệp phù hợp với mong muốn, sở thích cũng như hoàn tất chính xác về mọi công đoạn in ấn.

  Tuy nhiên hiện nay có nhiều mẫu thiệp cưới theo phong cách hiện đại, thời thượng phù hợp với tiêu chí của các cặp đôi trẻ nhưng theo thông lệ của người Việt Nam thì thiệp cưới không chỉ để gửi mời tới bạn bè của bạn mà còn với người thân, họ hàng của cha mẹ hai bên nên trước khi chốt thiệp thì bạn lên bàn bạc trước với gia đình để đảm bảo thuận lòng đôi bên.

  Nêu ghi những nội dung gì trong thiệp?

  Nội dung cơ bản cần ghi trong thiệp gồm có tên cô dâu, chú rể cùng vị trí trong gia đình như trưởng nam - út nữ cùng tên bố mẹ hai nhà. 

   

  Nêu ghi những nội dung gì trong thiệp?

   

  Với những địa điểm khó tìm hoặc xa hơn so với mọi khách mời thì bạn có thể đính kèm thêm thiệp bản đồ đường chỉ dẫn tới nơi tổ chức. 

  Vì nhà, vị trí của các khách mời là khác nhau nên để thuận tiện nhất bạn có thể chú thích một điểm nào đó trên bản đồ để họ nhận diện điểm bắt đầu và điểm cần đến. 

  Bên cạnh đó nên địa điểm gửi xe không gần nơi tổ chức thì bạn cũng nên kèm theo hướng dẫn trên thiệp cưới hoặc biển ở ngoài để khách mời có thể nhanh chóng đi tới khán phòng và cùng chúc phúc cho hôn lễ của bạn.

  >>> Xem thêm:  Mẫu thiệp cưới hiện đại, giá rẻ 

  Những mẫu thiệp cưới mùa xuân ấn tượng năm 2021

  Những mẫu thiệp cưới mùa xuân đa phần sẽ được thiết kế trên nền hồng, hoặc nền xanh trắng bởi mùa xuân thường gắn liền với hình ảnh của thiên nhiên, đất trời vạn vật đơm hoa đua nở. 

  Do đó, trước khi bạn mẫu thì bạn có thể yêu cầu bên đơn vị thiệp cho bạn xem những mẫu có màu sắc tương đồng với hai màu trên để dễ dàng tham khảo để bạn chọn lựa mẫu có sẵn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí design hơn. 

  Còn với những bạn muốn in thiệp cưới theo yêu cầu thì cũng nên tham khảo mẫu có sẵn để tạo cảm hứng  khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng gợi ý cho bên thiết kế hơn.

  Nếu bạn dù đã tham khảo nhiều mẫu rồi  nhưng vẫn chưa ưng thì có thể xem qua hai mẫu in thiệp cưới bán chạy tại đơn vị Thiệp cưới Sala chúng tôi với giá thành mua hợp lý, phải chăng.

   

  Những mẫu thiệp cưới mùa xuân ấn tượng năm 2021

  Thiệp cưới màu hồng tím đính hoa

  Thiệp cưới hồng tím đính hoa mã SL60 được xem là sản phẩm có màu sắc thu hút nổi bật cũng như có điểm nhấn nhá trên toàn bộ thiệp từ phần bìa tới phần tờ lớt. 

  Khi nhìn trực diện mẫu  thì bạn sẽ để ý tới họa tiết các bông hoa hồng nở rộ xếp xen kẽ nên nhau để tạo thành một tổng thể hài hòa với tone màu chủ đạo cũng như phần font chữ in đậm trên bìa.

  Mẫu thiệp này được in trên chất liệu giấy Ford ngoại nhập cao cấp nên dù có pha trộn nhiều màu sắc thì chất lượng mực in vẫn luôn đạt chuẩn và không có dấu hiệu mà nhòe, bị mờ hay mực không đều màu.

  Thiệp cưới hồng pastel trẻ trung, tinh tế

  Thiệp cưới hồng pastel này sẽ cho bạn một cảm giác cầm trên tay một tấm thiệp trẻ trung, tinh tế bởi mẫu này không sử dụng nhiều hình ảnh nhấn nhá như mẫu trên nhưng vẫn tạo ra sự độc đáo mới lạ cũng như đem tới cho người nhận cái nhìn khác về thiệp cưới hiện đại.

  Cụ thể sản phẩm này sẽ chủ yếu tập trung vào phần nội dung thông tin thiết kế font nổi bật như từ “Save for Date”, “Thank You - for sting a part of our special day” nhằm khách mời có thể cảm nhận được thông điệp bạn muốn truyền tải.

  >>> Xem thêm: Giá mua thiệp cưới hồng pastel mã SLA 69

   

  Thiệp cưới màu hồng tím đính hoa

   

  Hy vọng bài viết về những mẫu thiệp cưới mùa xuân ấn tượng năm 2021 đã phần nào giúp bạn chọn lựa và tham khảo dựa trên mong muốn và sở thích của bạn!

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Trải Nghiệm In Ấn Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Thiệp Cưới Sala

  Trải Nghiệm In Ấn Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Thiệp Cưới Sala

  Thiệp Cưới Sala là một trong những công ty in ấn thiệp cưới cao cấp uy tín tại...
  Rút Ngắn Thời Gian Với Thiệp Cưới In Lấy Ngay Bao Nhanh

  Rút Ngắn Thời Gian Với Thiệp Cưới In Lấy Ngay Bao Nhanh

  Thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới sang trọng, thiệp cưới cao cấp, … Tất ...
  Cơ Sở Cung Cấp Thiệp Mời Đám Hỏi Giá Sỉ Mẫu Đẹp

  Cơ Sở Cung Cấp Thiệp Mời Đám Hỏi Giá Sỉ Mẫu Đẹp

  Thiệp cưới Sala là một trong những cơ sở cung cấp thiệp mời đám hỏi hàng đầu, chuyên...
  Cách Đặt Thiệp Đám Cưới Tiếng Hoa Tại Sala

  Cách Đặt Thiệp Đám Cưới Tiếng Hoa Tại Sala

  Thiệp đám cưới tiếng Hoa thường có thiết kế đẹp và tinh tế. Điều này làm cho buổi...
  In Ấn Thiệp Đám Cưới Tiếng Anh Sang Trọng

  In Ấn Thiệp Đám Cưới Tiếng Anh Sang Trọng

  Ngày nay, nhiều đám cưới có sự tham gia của người khách từ khắp nơi trên thế giới....
  Mẫu Thiệp Cưới Hiện Đại: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Truyền Thống Và Sáng Tạo

  Mẫu Thiệp Cưới Hiện Đại: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Truyền Thống Và Sáng Tạo

  Chúng thường mang trong mình nét đẹp truyền thống của lễ cưới, nhưng với một phong cách đương...