Giỏ hàng

 Lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì ?

04/10/2021
Tin tức

In thiệp cưới đẹp luôn là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm bởi đây là thư ngỏ gửi tới những vị khách quan trọng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

   Lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì - In thiệp cưới đẹp luôn là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm bởi đây là thư ngỏ gửi tới những vị khách quan trọng. Bạn muốn in thiệp cưới hiện đại, sang trọng nhưng còn phân vân về đơn vị, giá thành. Hãy cùng Thiệp cưới Sala tìm hiểu và trả lời bạn lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì nhé? 

  Ý nghĩa của thiệp cưới trong hôn nhân 

  Thiệp cưới không đơn thuần chỉ là sản phẩm gửi tới khách mời mà còn có ý nghĩa quan trọng với từng cặp đôi trong ngày cưới. Cụ thể thiệp cưới được xem là phương thức trang trọng nhất thông báo về đám cưới của mình tới những vị khách. Hiện nay trên thực tế khi xã hội ngày càng phát triển thì con người thường lựa chọn những cách ngắn gọn, tiết kiệm thời gian cũng như không hao tốn quá nhiều chi phí như gọi điện thoại thông báo, đến trực tiếp mời bằng lời hay nhắn tin gửi qua các mạng xã hội. Tuy nhiên những việc này chỉ phù hợp khi bạn mời họ tới một buổi tiệc gia đình hay đơn giản là tiệc liên hoan ngày độc thân hoặc party vui chơi chứ không ai dùng cách thức này để mời cưới. Điều này sẽ khiến các khách mời cảm thấy không được mời một cách trang trọng và lịch sự cũng như bạn không quá quan tâm tới họ. Lễ cưới là một sự kiện quan trọng của cả một đời người nên thái độ, tâm trạng của khách mời cũng sẽ ảnh hưởng tới kết quả của buổi lễ. Sẽ không cô dâu chú rể nào muốn bạn bè, người thân của mình tỏ ra không thoải mái, không vui vẻ trong ngày trọng đại của đời mình. Do đó dù tiện lợi thế nào bạn cũng nên chọn in thiệp cưới thay vì những cách mời khác để đảm bảo thể hiện lời mời một cách trang trọng và ý nghĩa nhất.

  >>> Xem thêm: Địa chỉ in thiệp cưới đẹp tại Quận 3

   

  In thiệp cưới đẹp tại tp hcm

  Lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì?

  In thiệp cưới tưởng chừng là một việc đơn giản không cần bận tâm quá nhiều nhưng thực tế như đã nói đây là thư ngỏ tới các vị khách quý trong buổi lễ. Nên dù  thế nào bạn vẫn cần chọn mẫu cũng như tham khảo các đơn vị uy tín nhằm đảm bảo thiệp đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của cả hai bên gia đình.

  Chọn mẫu phù hợp với tài chính

  Hiện nay các mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại thường có giá dao động trong khoảng từ 2.500 đồng đến 4.000 đồng. Lý giải cho mức giá chênh lệch này là bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng để ra giá cho những mẫu sản phẩm. Nếu bạn chọn in thiệp cưới truyền thống với màu sắc đỏ trầm cơ bản thì giá thành in số lượng lớn rẻ và có thể in với số lượng lớn.

  Tuy nhiên nếu bạn và người bạn đời của mình muốn tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu thiệp cũng như thể hiện phong cách đám cưới qua từng họa tiết trang trí thì sẽ cần thời gian thiết kế lâu hơn cũng như đòi hỏi kỹ năng, chuyên môn của đội ngũ designer. Do đó đa phần các mẫu in thiệp cưới theo yêu cầu sẽ có chi phí cao hơn mẫu truyền thống.

  Dù là mẫu thiệp nào thì bạn cũng nên cân nhắc về mức giá để tham khảo mẫu phù hợp với mong muốn cũng như khả năng tài chính của mình nhất.

  >>> Xem thêm: Báo giá mẫu in thiệp cưới sang trọng, hiện đại 

  In thiệp cưới đẹp năm 2021

  Tham khảo các chất liệu giấy in hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có đa dạng nhiều loại giấy in dành riêng cho việc in ấn thiệp cưới đẹp, hiện đại với mức giá khác nhau. 

  Việc chọn chất liệu giấy in sẽ quyết định chủ yếu tới chất lượng thiệp cưới khi gửi tới các khách mời. Chỉ cần một lỗi nhỏ trên phần thiết kế hay phần thông tin quan trọng trong thiệp cũng sẽ ảnh hưởng tới thông điệp cũng như thể hiện bạn không chú trọng tới chất lượng thiệp.

  Do vậy để đảm bảo bạn nên chọn các loại giấy in có độ dày hơn tờ giấy A4 thông thường, có thể là 200gsm/m2 để khi in ấn màu, chữ sẽ thuận tiện hơn cũng như hình ảnh, họa tiết sắc nét, không bị vỡ, nhòe hay chỗ đậm chỗ nhạt gây mất thẩm mỹ cho tấm thiệp cưới.

  In thiệp cưới đẹp giá rẻ

  Chuẩn bị kỹ thông tin trước khi đặt thiệp 

  Ngoài giá thành và chất liệu giấy in thì bạn cũng nên có sự chuẩn bị về thông tin ghi trong thiệp về tên cô dâu chú rể cùng vị trí thứ tự trong gia đình cũng như địa điểm tổ chức hôn lễ. 

  Do đó thời gian chuẩn bị thiệp cưới sẽ cần sau khi hai bên gia đình quyết định nơi đám cưới bởi nếu có sự thay đổi thì bạn sẽ phải gửi lại thiệp mời cũng như tốn nhiều chi phí in ấn lại. 

  Thiệp cưới càng tỉ mỉ, càng nhiều thông tin cần thiết sẽ giúp khách mời cảm thấy sự hiện diện của họ là một phần quan trọng không thể thiếu của buổi lễ.

  Bạn có thể chọn in thiệp cưới có sẵn, theo mẫu tại Thiệp cưới Sala với đa dạng các loại mẫu mã sang trọng, hiện đại phù hợp với phong cách đám cưới của bạn.

  Hy vọng bài viết về lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc chọn thiệp cưới!

  Thiệp cưới sang trọng 2035

  6,500đ
  Lượt xem: 553

  Thiệp cưới màu đỏ A82

  2,800đ 3,500đ
  Lượt xem: 3321

  THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ P1038

  2,200đ 2,700đ
  Lượt xem: 501

  Thiệp cưới màu kem P3

  2,700đ 2,800đ
  Lượt xem: 1368

  Thiệp cưới màu kem P126

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 3259

  Thiệp cưới vàng Đồng 2115

  6,000đ
  Lượt xem: 2246

  Thiệp cưới sang trọng 2034

  6,500đ
  Lượt xem: 649

  Thiệp cưới màu hồng SL51

  2,500đ 3,500đ
  Lượt xem: 3327

  Thiệp cưới màu hồng P407

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 610
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan