Giỏ hàng

Khi In Thiệp Cưới Nên Lựa Chọn Mẫu Thiệp Thế Nào Cho Phù Hợp, Đẹp Mắt?

05/10/2021
Tin tức

Hiện nay thiệp cưới có đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng với màu sắc khác nhau giúp đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của các cặp đôi

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Khi in thiệp cưới nên lựa chọn mẫu thiệp thế nào - Hiện nay thiệp cưới có đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng với màu sắc khác nhau giúp đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của các cặp đôi. Bạn phân vân chưa biết nên chọn mẫu thế nào và mua tại đâu. Hãy cùng Thiệp cưới Sala tìm hiểu và gợi ý khi in thiệp cưới nên lựa chọn mẫu thiệp thế nào cho phù hợp, đẹp mắt nhé!

  Khi in thiệp cưới nên lựa chọn mẫu thiệp thế nào cho phù hợp?

  In thiệp cưới đẹp sẽ được xét trên nhiều yếu tố cũng như cách nhìn nhận của mỗi cá nhân nên đôi khi có những mẫu bạn thấy thu hút, bắt mắt nhưng đối phương lại không cảm thấy thế. Vậy nên thay vì trực tiếp đi chọn mẫu ở ngoài cửa hàng thì bạn nên có sự bàn bạc trước với người vợ/người chồng sắp cưới của mình để xác định form thiệp sẽ theo kiểu nào và muốn điểm nhấn tại đâu để từ đó dựa vào khuôn mẫu này để tham khảo và chọn lựa mẫu phù hợp với mong muốn, tiêu chí của cả hai.

  Dưới đây là một số điều bạn nên làm để lựa chọn thiệp cưới phù hợp, đẹp mắt mà Thiếp cưới Sala đã tổng hợp từ nhiều cặp đôi khách hàng tại đơn vị!

   

  In thiệp cưới

  Chọn thiệp dựa theo phong cách, sở thích

  Việc chọn thiệp cưới thường sẽ diễn ra từ 2 tới 3 tháng trước ngày cử hành hôn lễ nên lúc này chắc chắn hai bên gia đình đã quyết định về phong cách đám cưới theo kiểu hiện đại hay truyền thống. 

  Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn thiệp cưới phù hợp cũng như thể hiện cho khách mời thấy phong cách đám cưới của các bạn qua tấm thiệp để họ có thể chọn dresscode.

  Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian thì bạn nên chọn màu in thiệp cưới tùy thuộc và màu chính trong đám cưới của bạn như hồng trắng, xanh trắng hay xanh hồng và liên hệ với bên cung cấp dịch vụ và yêu cầu họ thiết kế dựa theo mẫu có đan xen hai màu sắc chủ đạo của đám cưới.

  Nên tham khảo mẫu có sẵn ở các đơn vị cung cấp

  Ngoài ra, bạn không nên tham khảo mẫu tại một đơn vị mà có thể tìm thêm các đơn vị khác để so sánh chất lượng giấy in cũng như đánh giá khách quan về thiết kế, kiểu dáng cũng như màu sắc pha có hài hòa, phù hợp và thu hút mắt nhìn không. 

  Việc này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho tấm thiệp của mình và đồng thời nhìn nhận xem đâu mới chính là đơn vị mình cần tìm và có thể tin tưởng để ký hợp đồng in ấn với số lượng lớn. 

  Thiệp cưới sẽ không chỉ gửi cho 20 - 30 người và sẽ lên tới 200 - 300 thậm chí 500 người tùy vào mức độ quy mô của mỗi đám cưới nên bạn cần có sự tham khảo khác nhau để chọn lựa đơn vị đáp ứng đủ mọi yếu tố bạn đề ra về thiết kế, giá thành in cũng như chính sách đi kèm.

  >>> Xem thêm: Những mẫu thiệp cưới mang phong cách hiện đại tại HCM

   

  In thiệp cưới giá rẻ

  Ước lượng tài chính cho việc in thiệp

  Ước lượng tài chính cho việc in thiệp sẽ giúp bạn hạn chế được những vấn đề phát sinh trong thời gian phát, gửi thiệp cũng như đảm bảo không ảnh hưởng tới tiến trình diễn ra đám cưới. 

  Bạn có thể dựa vào số tiền bạn muốn chi cho việc in thiệp cưới đẹp, hiện đại là khoảng bao nhiêu và tính toán với mức đó thì nên in bao nhiêu thiệp là đủ và có cần in thừa hay không. 

  Các đơn vị uy tín sẽ có cung cấp bảng giá dựa trên mong muốn, nhu cầu của bạn nhưng họ sẽ không thể biết chính xác bạn muốn in mẫu thiệp đó với mức giá nào nếu bạn không có sự thương lượng và làm việc từ ban đầu.

  Một số mẫu in thiệp đẹp, bán chạy tại đơn vị Thiệp cưới Sala 

  Bạn có thể chọn mẫu in thiệp đẹp, bán chạy tại đơn vị Thiệp cưới Sala. Tại đây chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những mẫu thiệp đạt chuẩn về chất liệu in cũng như có sự mới mẻ trong thiết kế, kiểu dáng giúp bạn tham khảo và chọn lựa mẫu phù hợp với mình nhất.

  Thiệp cưới màu kem hoa văn mã SL07

  Đây được xem là mẫu thiệp cưới bán chạy tại đơn vị Sala với màu sắc trang nhã kết hợp với phần trang trí hoa văn đẹp mắt giúp làm nổi bật phần tên của cô dâu chú rể cũng như thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng trong từng font chữ.

  Bên cạnh đó mọi thông tin trong thiệp sẽ được thay đổi tùy theo yêu cầu các khách hàng nên bạn sẽ không cần lo lắng về một vài điểm không ưng ý và muốn sửa đổi.

  Bạn có thể tham khảo mẫu này tại Thiệp cưới Sala với mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều cặp đôi.

   

  Thiệp cưới màu cam trắng in ảnh mã SLB090

  Nếu mẫu mã SL07 không đúng với sở thích của bạn thì bạn có thể tham khảo mẫu thiệp cưới có sẵn mã SLB090 có màu chủ đạo làm cam trắng cùng điểm nhấn là ảnh của cô dâu chú rể ở phần chính giữa thiệp. 

  Hiện nay việc in thiệp đính kèm ảnh cưới đang được xem là xu hướng mà nhiều cặp đôi đang lựa chọn và cảm thấy thích thú điểm khác biệt này. 

  >>> Xem thêm: Giá in thiệp cưới mã SLB090 

  Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn và tham khảo đúng với mong muốn, tiêu chí của mình!

   

  THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ P1040

  2,200đ 2,700đ
  Lượt xem: 531

  Thiệp sang trọng màu Kem 2026

  7,500đ 8,500đ
  Lượt xem: 909

  Thiệp cưới màu đỏ truyền thống P46

  2,700đ 3,500đ
  Lượt xem: 5339

  Thiệp cưới màu đỏ SLB84

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 1042

  THIỆP CƯỚI MÀU XANH P1032

  2,200đ 2,700đ
  Lượt xem: 452

  THIỆP CƯỚI MÀU TRẮNG P422

  2,700đ 3,700đ
  Lượt xem: 512

  Thiệp cưới màu xanh 2307

  9,000đ 10,000đ
  Lượt xem: 676

  Thiệp cưới màu tím SL32

  1,500đ 3,500đ
  Lượt xem: 2373

  Thiệp cưới màu xanh P66

  2,000đ 2,500đ
  Lượt xem: 2182
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan