Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Hỏi đáp

Thiệp cưới được mua tại Thiệp cưới Sala sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối, màu sắc và chất liệu y hệt như hình chạy quảng cáo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Thiệp cưới Sala. Trước khi đặt hàng, chúng tôi có các bước chụp hình thật của bộ thiệp cưới. Căn cứ vào thông tin hai họ của Quý khách cung cấp, chúng tôi lên Demo trước để khách hàng duyệt. Khi đã đồng ý về tất cả các vấn đề chúng tôi mới tiến hành in hàng loạt theo số lượng đặt. Khi nhận hàng, khách hàng có quyền xem trước sản phẩm khi thanh toán tiền, đảm bảo đúng nội dung, chất lượng sản phẩm trước khi gửi. 

Tùy theo địa chỉ của khách hàng ở gần hay xa, thuộc tỉnh thành nào, mỗi nơi sẽ có khoảng cách khác nhau mà giá cước sẽ khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào số lượng thiệp bạn in nhiều hay ít, Bưu điện sẽ tính theo số kg. Nội thành TP. CM khoảng 30.000đ. Các tỉnh xa gần khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ giá cước gửi được tính tương đương như sau: 200 thiệp tương đương 3kg = 40.000; Mức 300 tương đương 5kg = 60.000. Mức 400 tương đương 8kg = 80.000. Mức 500 thiệp tương đương 9kg = 95.000 đ. Mức 1000 thiệp tương 20kg = 110.000 đ

Với số lượng đặt thiệp ít, Sala sẽ tính phụ thu như sau:

Số lượng đặt thiệp dưới 300 bộ / lần đặt Sala sẽ tính phụ thu 50.000 đồng

Số lượng đặt thiệp dưới 200 bộ/ lần đặt Sala sẽ tính phụ thu 100.000 đồng

Thiệp của Xưởng in Sala là thiệp được thiết kế sẵn phôi, màu nền của thiệp không thay đổi được, mẫu mã thiết kế sẵn có rất nhiều loại nên bạn có thể chọn bất kỳ loại nào mà bạn thích. Những phần có thể thay đổi là: Font chữ trong phần nội dung hai họ; Màu sắc chữ in trong nội dung, các hình biểu tượng, icon. Bạn có thể lấy Font chữ của loại thiệp này để thay thế cho Font chữ của thiệp khác. In tên Cô dâu chú Rể ngoài Bao thơ

Mức thời gian hoàn thành in thiệp cưới

Hiện tại ở xưởng in thiệp cưới Sala thời gian in hoàn thành được chia làm các khoản thời gian cụ thể như sau:

- Chờ lấy ngay: Đây là thời gian mà ít có xưởng in nào có được. Tại Xưởng in Thiệp cưới Sala có sẵn rất nhiều loại mẫu mã, Quý khách ở xa đến chỉ cần chọn Mẫu, Sala sẽ lên Demo thiết kế nội dung và in luôn để tiết kiệm thời gian đi lại của Quý khách.

- Thơi gian từ 3 đến 5 ngày:  đây là thiệp in dành cho các cặp đôi ở các tỉnh xa, đặt hàng online và chuyển về tận địa chỉ Quý khách. Thời gian này tính cả in ấn và vận chuyển đến tận nơi.

- Thơi gian từ 8 đến 10 ngày:  Đây là thời gian dành cho các loại thiệp được thiết kế, in ấn cầu kỳ, cần dùng nhiều kỹ thuật để hoàn thành.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể đặt thiệp cưới tại Thiệp cưới Sala mà không phải bận tâm khoảng cách địa lý. Bạn chỉ cần tìm đến trang web: thiepcuoisala.vn hoặc Fanpage: thiepcuoisalahcm và liên hệ qua tin nhắn FB, qua Zalo (đã được kết nối trực tiếp trên web), hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hướng dẫn. 

Bước 1: Bạn vào trang web thiepcuoisala.vn hoặc Fanpage 

Bước 2: Chọn mẫu Thiệp mà mình ưa thích và gửi cho Sala, thông báo số lượng đặt in. Trường hợp bạn muốn xem mẫu thực tế Sala có thể chụp hình, quay video thực tế hoặc có thể gửi qua đường bưu điện về tận nhà cho bạn xem. Cước phí thường khoảng 30.000 / lần gửi.

Bước 4: Điền thông tin đám cưới vào Form mẫu mà Sala cung cấp (thường là dạng tin nhắn đã soạn sẵn các mục), bạn chỉ cần copy về điền nội dung và gửi lại.

Sala sẽ lên Demo gửi online cho bạn duyệt nội dung, chỉnh sửa không hạn chế số lần cho đến khi hoàn tất. Khi in xong, Sala sẽ lên đơn và gửi về địa chỉ của bạn. Bạn không cần phải đặt cọc trước. Hàng đến bạn được kiểm tra và thanh toán.

Một bộ thiệp cưới thường bao gồm Bao thư + Ruột bên trong. Phần ruột gồm có hai nội dung thiệp báo và thiệp mời. Trong phần thiệp báo thường ghi: trân trọng báo tin hôn lễ được cử hành tại…. Đây chính là nội dung hôn lễ. Đối với lễ của nhà trai: phần ngày giờ hôn lễ là phần ngày giờ nhà trai rước cô dâu về đến nhà và làm lễ gia tiên ở nhà trai. Thiệp mời là phần thường ghi thời gian đến dự tiệc.