Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Cơ Sở In Thiệp Cưới Uy Tín Và Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

10/09/2021
Tin tức

Xưởng in thiệp cưới uy tín tại Tphcm - Thiệp cưới giống như một tấm thư đầy sự trân trọng và thân thiết gửi đến các quan khách trong ngày hạnh phúc. Đây cũng là những lời thông báo cho sự khởi đầu một hạnh phúc mới của mỗi cặp đôi tân nương và giai nhân. Do vậy bạn cần phải lựa chọn cho được những cửa hàng in thiệp cưới có đủ khả năng và uy tín để họ giúp bạn hoàn thành bộ thiệp cưới cho bạn. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Kinh nghiệm đi in thiệp cưới

   

  Kinh nghiệm đi in thiệp cưới

  Vì mỗi người hầu hết đều chỉ cưới một lần trong đời nên thường đi in thiệp cưới đều thiếu kinh nghiệm hay những công việc khác liên quan đến hôn nhân. Bạn có thể tiền mất tật mang nếu như không may in phải sản phẩm thiệp cưới chất lượng không được tốt, thiệp cưới mẫu mã xấu, khi in sai thông tin. Điều trước tiên bạn cần phải nhớ khi đi in thiệp cưới đó là chọn những cơ sở in thiệp cưới uy tín để có thể đặt trọn vẹn niềm tin cho việc in thiệp cưới đẹp và chất lượng. 

  Một cơ sở uy tín sẽ có đa dạng mẫu mã và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với những nhân viên tư vấn có tâm. Bạn có thể nhận gợi ý từ bạn bè và người thân để biết được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của cơ sở đó. Bạn cũng có thể tiến hành đi tìm kiếm thông tin của các cửa hàng in thiệp cưới bằng một cách đơn giản là truy cập vào công cụ tìm kiếm trên Internet và kiểm tra những phản hồi comment và những ý kiến về sản phẩm mà họ đã cung cấp trước đó. Các cửa hàng kém uy tín sẽ thường không cung cấp nhiều thông tin về họ và ngược lại cơ sở uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả cũng như mẫu mã. Bạn cũng cần phải biết một số thông tin liên quan về loại chất lượng giấy in vì nó cũng chiếm một phần rất quan trọng trong việc tạo nên chiếc thiệp cưới hoàn hảo của bạn.

  Thậm chí, bạn có thể tìm hiểu về nhân viên thiết kế tại cửa hàng và những sản phẩm mà họ đã làm. Những cửa hàng lớn và uy tín thường sẽ có những nhân viên thiết kế có tay nghề cao, có thể tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt đẹp. Ngược lại những cửa hàng nhỏ thường sở hữu những mẫu thiết kế in sẵn và thường sẽ bị giới hạn lựa chọn.

  >>>Xem thêm: Mẫu thiệp cưới màu trắng 

  Chọn mẫu mã thiệp cưới phù hợp với túi tiền

   

  Chọn mẫu mã thiệp cưới phù hợp với túi tiền

   

  Khi bạn đã chọn được cửa hàng in thiệp cưới ưng ý, bạn cần truy cập website của họ để chọn lựa mẫu mã bạn thích. 

  Tại đây bạn có thể xem đầy đủ thông tin về mẫu mã và giá cả. Sau khi biết được giá cả, bạn có thể ước lượng số lượng thiệp cưới mình muốn in phù hợp với chi phí bỏ ra. Hãy tính toán tổng chi phí đầu tư ban đầu và các chi phí phát sinh cho thiệp cưới của bạn. 

  Khi đã chọn được mẫu thẻ ưng ý, bạn có thể gửi đến cửa hàng qua gmail để xác nhận và các công việc sửa chữa nên được thống nhất qua gmail. Nếu như một trong hai bên làm sai thì có thể lấy gmail làm bằng chứng lưu giữ. Khi in thiệp cưới, bạn nên chú ý đến từng dấu chấm và dấu phẩy trong thiệp và có thể đem cho ba mẹ xem trước khi in. Đừng ngại việc gửi qua gửi lại gmail vì đây cũng là một việc rất quan trọng trong cuộc đời, bạn có thể sẽ phải nhận những hậu quả lớn gây ra bởi những sai sót nhỏ. 

  Khi đến cửa hàng

  Bạn cần cung cấp cho cửa hàng đầy đủ mọi thông tin về đám cưới như họ tên, địa chỉ ngày ăn, địa chỉ nhà trai và nhà gái cùng với đó là thông tin về bố mẹ cô dâu. 

  Nếu như có nhu cầu in các mẫu thẻ khác nhau, hãy hỏi cửa hàng xem có phát sinh thêm chi phí không, điều này sẽ không tính thêm phí tại các cửa hàng lớn. 

  Ngoài ra, bạn cũng nên thống nhất với cửa hàng về ngày nhận sản phẩm để không nhận phải tình trạng chậm trễ do việc in ấn và gia công diễn ra một cách tương đối. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu xem cơ sở in có tính thêm phí in thêm hay không, vì trong quá trình chuẩn bị sẽ phát sinh thêm các khách mời khác. Vì vậy, bạn cần tính thêm số lượng thiệp dự phòng để đảm bảo việc mời cưới diễn ra nhanh chóng không bị chậm trễ. 

   

  Các điểm nhấn trong thiệp cưới

   

  >>>Xem thêm: Nguồn cảm hứng sáng tạo làm mẫu thiệp cưới 

  Các điểm nhấn trong thiệp cưới 

  Phong bao thiệp cưới

  Phong bao thiệp cưới được coi là một bộ mặt, là tổng thể của một tấm thiệp cưới. Một phong bao thiệp cưới đẹp sẽ gây ấn tượng với khách mời và ngược lại khách hàng có thể mất cảm tình khi nhìn một bao thiệp cưới không thu hút. Chính vì vậy, đây được coi là yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiệp cưới. 

  Cách thiết kế thiệp cưới

  Bên cạnh vẻ ngoài là phong bao thiệp cưới thì cách thiết kế thiệp cưới cũng là một điểm cần chú ý. Đây cũng là một yếu tố giúp thu hút người nhận để tạo ấn tượng với họ. Thiệp cưới không nhất thiết là phải thiết kế màu mè mà chỉ cần tạo một vài hoa văn hay sử dụng các tông màu nhẹ nhàng là ổn nhất. 

  Xưởng in thiệp cưới uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

  Xưởng in thiệp cưới uy tín

   

  Nếu như bạn đang trong giai đoạn tổ chức thiệp cưới nhưng chưa chọn được cơ sở in thiệp cưới phù hợp thì đừng nên bỏ qua Thiệp cưới Sala. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và in ấn thiệp cưới, chúng tôi rất tự tin cung cấp đến các bạn những mẫu thiết kế đẹp bạn có thể chọn lựa. 

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GIÁ IN THIỆP CƯỚI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI TPHCM

  GIÁ IN THIỆP CƯỚI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI TPHCM

  Để mọi người có thể chủ động cũng như dễ dàng hơn trong việc chọn và thực hiện...
  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI 

  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI 

  Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp cùng với đa dạng mẫu mã các loại thiệp...
  ĐỊA ĐIỂM IN THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU UY TÍN Ở TPHCM

  ĐỊA ĐIỂM IN THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU UY TÍN Ở TPHCM

  Ở Việt Nam, thiệp cưới như là một truyền thống – một thủ tục trước khi đám cưới...
  IN THIỆP CƯỚI ONLINE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  IN THIỆP CƯỚI ONLINE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  Thiệp cưới sala cung cấp đa dạng tất cả các loại thiệp cưới - tham khảo triển khai in thiệp...
  4 TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MẪU IN THIỆP CƯỚI ĐẸP

  4 TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MẪU IN THIỆP CƯỚI ĐẸP

  Một mẫu thiệp cưới được đánh giá đẹp phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như màu...
  IN THIỆP CƯỚI BẰNG MÁY IN MÀU ĐƠN GIẢN, ĐẸP MẮT

  IN THIỆP CƯỚI BẰNG MÁY IN MÀU ĐƠN GIẢN, ĐẸP MẮT

  Thông qua bài chia sẻ này, nếu như còn vấn đề gì thắc mắc về việc in ấn...