Giỏ hàng

Chọn kích thước của banner chuẩn là bao nhiêu?

05/09/2021
Tin tức

Banner quảng cáo không thể thiếu giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả marketing tốt nhất. Do đó, hình ảnh và chất lượng banner được đánh giá rất cẩn thận. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Kích thước của banner chuẩn là bao nhiêu? Khi có nhu cầu sử dụng banner bạn sẽ bị phân vân không biết nên chọn size banner nào thì phù hợp nhất. Việc quảng cáo bằng banner ngày càng được đánh giá cao, đem lại doanh thu cao cho các công ty, doanh nghiệp và cá nhân. 

  Vậy Thiệp cưới Sala sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về kích thước của banner ngay trong bài phân tích sau đây!

  Thiết kế banner quảng cáo chất lượng

  Mục đích sử dụng banner để làm gì?

  Banner là gì? 

  Banner là một hình thức dùng để quảng cáo ngoài trời rất phổ biến trên thị trường. Chủ yếu là các cá nhân, doanh nghiệp hay công ty sử dụng. 

  Trong các hình thức tiếp cận marketing tới khách hàng, sử dụng banner ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. 

  >>> Xem thêm danh mục thiệp cưới màu tím: Tại đây

  Mục đích khi dùng banner

  Mục đích sử dụng banner nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của một công ty hay tập đoàn. Nhằm tiếp cận người tiêu dùng, đem lại hiệu quả kinh doanh thiết thực hơn. 

  Hiệu quả quảng cáo từ banner

  Đã có những bằng chứng cho thấy hiệu quả quảng cáo từ banner khá tốt với chi phí bỏ ra không quá nhiều, hợp lý với tài chính doanh nghiệp. Vậy nên bạn có thể bắt gặp treo banner tại các ngã tư đường, các cột điện,...Nơi nào có nhiều người đông đúc qua lại thường được tận dụng để treo banner quảng cáo. 

  Một số loại banner phổ biến

  Chúng tôi có thể liệt kê ra một số hình thức phổ biến như banner báo, tạp chí hay banner đường phố, băng - rôn, banner biển hiệu trong cửa hàng, banner quảng cáo online đặt trên website, banner quảng cáo trên facebook,...

  >>> Xem thêm: Thiệp cưới màu tím SL42

  Thiết kế banner quảng cáo đẹp, ấn tượng

  Thực tế, kích thước của banner bao nhiêu là chuẩn?

  Kích cỡ của banner ngoài phải đạt tiêu chuẩn thiết kế, còn tùy vào diện tích thực tế khi treo tại từng vị trí, không gian khác nhau. Vậy nên, bạn cần nắm được nhu cầu sử dụng thực tế để in banner chuẩn nhất, không bị lãng phí hoặc in sai không sử dụng được. 

  Đối với banner báo, tạp chí

  Các banner báo tạp chí đặc thù là được in ngay trên không gian của tạp chí, báo cầm tay, chủ yếu là báo giấy. 

  Vậy nên kích thước của banner dạng này tùy thuộc vào người lên dàn layout cho cả tạp chí, mỗi tòa soạn sẽ có một quy định banner khác. 

  Tiêu chuẩn đối với banner báo, tạp chí là có bề rộng bằng với độ rộng của tạp chí hay mặt báo. Vì sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và quan tâm của người đọc. 

  Kích thước banner quảng cáo đạt chuẩn

  Đối với banner biển hiệu cửa hàng

  Banner này thường được đặt trước các cửa hàng hoặc dùng để quảng cáo tại nơi đông người qua lại như ngã tư, ngã ba. Tiêu chuẩn kích thước của chúng khá lớn đặt ngay trước cổng của cửa hàng, đơn vị kinh doanh. 

  Mục đích của chúng là để “recall” nhằm in dấu ấn hình ảnh của thương hiệu mỗi khi khách hàng nhìn thấy. Vậy nên nhu cầu của quảng cáo dạng banner lớn này được ưa chuộng vì đem lại hiệu quả đích thực. Nhờ đó, mỗi khi khách hàng muốn mua hoặc có nhu cầu, lập tức họ sẽ tìm đến thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm nào xuất hiện đầu tiên khiến họ nhớ lâu. 

  >>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng 8/3 cực ấn tượng

  Đối với banner treo đường phố

  Yêu cầu đối với banner này là cần đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, ấn tượng. Kích thước banner tùy thuộc vào chiều rộng của shop, chiều cao nơi bạn gắn banner hoặc chiều cao, khoảng cách của cột điện,...

  Kích thước chuẩn của mẫu banner đường phố được đánh giá cao. Ví dụ banner ngang thì là 1 x 4 (m) hoặc 0.8 x 3 (m) còn banner dọc là 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8 (m) – 0.8 x 2 (m). 

  Người ta thường sử dụng chất liệu in là bạt Hiflex là tốt nhất, giảm chi phí, hiệu quả cao, bền. 

  Chọn đơn vị thiết kế banner quảng cáo uy tín

  Đối với banner ngoài trời

  Kích thước banner ngoài trời theo chiều dọc như 60cm x 160cm, 80cm x180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Còn banner ngoài trời chiều ngang là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. 

  Ưu tiên dùng các chất liệu bền, có khả năng chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, bão,...

  Đối với banner quảng cáo trên facebook

  Các hình ảnh được đề xuất trên facebook đều có một kích thước chuẩn nhất định. Trong đó, kích thước ảnh chuẩn là 1200 x 628 pixel. Đảm bảo chiều cao và chiều rộng của ảnh phải đạt tối thiểu là 600 pixel. 

  Tỷ lệ khung hình khuyến khích sử dụng là 9:16 đến 16: 9 nhưng bạn nên cắt khung hình thành 1,91: 1. 

  Một banner quảng cáo trên facebook đẹp sẽ giúp bạn có thể thu hút được thêm nhiều lượt quảng cáo, nhận được càng nhiều lượt xem, tăng hiệu quả cực tốt.

  Chọn địa chỉ in thiệp cưới, banner chuẩn kích thước, giá tốt tại Tp HCM

  Thiệp cưới Sala hân hạnh khi là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên in thiệp cưới với giá rẻ, tốt nhất. Chúng tôi mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

  Hiện tại, chúng tôi có các mẫu thiệp sinh nhật, thiệp tân gia, thiệp mời với nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ khách hàng. 

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

  Địa Chỉ : Số 01, đường D14A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  SĐT      : 0907 000 008

  Mail      : thiepcuoisala123@gmail.com

   

  Thiệp cưới sang trọng 2212

  6,000đ
  Lượt xem: 2075

  Thiệp cưới 2009

  5,500đ
  Lượt xem: 683

  Thiệp cưới màu xanh P402

  2,800đ 3,000đ
  Lượt xem: 2354

  Thiệp cưới xanh ngọc P136

  2,700đ 2,800đ
  Lượt xem: 1356

  Thiệp cưới màu kem P1159

  2,700đ 3,000đ
  Lượt xem: 860

  Thiệp cưới màu hồng P1060

  2,500đ 3,000đ
  Lượt xem: 772

  Thiệp cưới sang trọng 2120

  30,000đ
  Lượt xem: 1099
  Chia sẻ

  Bài viết liên quan