Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Chi phí in thiệp cưới đẹp khoảng bao nhiêu tiền?

03/10/2022
Tin tức

Kết hôn là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đời người nên bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn được sự chỉn chu cho hôn lễ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Trong đó, in thiệp cưới để gửi đến người thân và bạn bè là công việc cần được chú trọng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Tuy nhiên không phải đơn vị in thiệp nào cũng cung cấp chi phí in thiệp cưới phải chăng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, chất lượng số 1 tại TPHCM. 

  Chi phí in thiệp cưới phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Về chi phí in ấn thiệp cưới luôn là thông tin mà nhiều cặp đôi đang quan tâm đến để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Hiện tại, có nhiều mẫu thiệp cưới in sẵn khác nhau từ thiệp cưới giá rẻ đến thiệp cưới cao cấp nên mức giá in thiệp cũng hoàn toàn khác nhau.

  chi phí in thiệp cưới,

  Giá in thiệp cưới đẹp

  Về giá thành in thiệp cưới sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu in thiệp cưới, mẫu mã, kích thước, số lượng thiệp cần in và thời gian in thiệp,.. Tất cả các yếu tố này sẽ quyết định đến giá thành của tấm thiệp cưới là bao nhiêu.

  Chi phí in thiệp cưới phụ thuộc vào:

  • Số lượng thiệp in ấn, in số lượng thiệp càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ
  • Chất liệu in thiệp, kích thước, gia công sau in (nếu có)
  • Yêu cầu thiết kế thiệp cưới riêng sẽ mất thêm phí, tuy nhiên SALA vẫn sẽ hỗ trợ bạn một phần nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé

  Những khoản chi phí in thiệp cưới hiện tại trên thị trường

  Hiện tại thiệp cưới chia làm 2 dòng đó là thiệp cưới giá rẻ và thiệp cưới cao cấp nên mức giá in thiệp cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Dựa vào chất liệu giấy in thiệp và công nghệ in thiệp sẽ quyết định đến giá thành của tấm thiệp như:

  Dòng thiệp cưới giá rẻ

  chi phí in thiệp cưới

  Chi phí in ấn thiệp cưới giá rẻ

  Dòng thiệp cưới giá rẻ sử dụng máy in màu và chất liệu giấy in lụa hoặc giấy in bình thường. Đặc biệt, mẫu thiệp cưới này có phôi sẵn, được thiết kế sẵn nên quá trình sửa lại và in ấn nhanh nên chi phí in thiệp cưới giá rẻ thường dao động từ 2.000 vnd - 3500 vnd tùy vào màu sắc và hoa văn trên thiệp.

  >>> Tham khảo: DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ HIỆN NAY TẠI TÂN PHÚ

  Dòng thiệp cưới cao cấp