Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Ghi Thiệp Cưới Mời Đồng Nghiệp Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất?

10/09/2021
Tin tức

Cách ghi thiệp cưới mời đồng nghiệp - Đám cưới là ngày vui và ngày trọng đại của cô dâu chú rể và thiếp cưới cũng là một vấn đề mà nhiều người chú ý. Khi gửi thiệp cưới đến bạn bè đồng nghiệp thì cách ghi thiệp cưới cũng rất quan trọng. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Ghi thiệp cưới cho bạn bè, đồng nghiệp

   

  Cách ghi thiệp cưới mời bạn đồng nghiệp

  Viết thiệp cưới cho người đã có gia đình

  Những người đã kết hôn thì họ có suy nghĩ chững chạc hơn, vì vậy hãy để ý câu từ sao cho hợp lý nhất. Để mời những đồng nghiệp đã có gia đình, bạn nên mời cả vợ và chồng cùng đến chung vui trong ngày trọng đại, ví dụ như: “Mời vợ chồng anh,chị … đến dự lễ thành hôn”. Bên ngoài có thể viết: ’’ Kính mời anh chị và gia đình’’, khi đó đồng nghiệp sẽ nhận thấy sự chu đáo và sẽ có ấn tượng với thiệp mời của bạn. 

  Viết thiệp cưới bạn bè

  Khi viết thiệp cưới cho bạn bè thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta mất đi văn phong lịch sự tối thiểu. Vì vậy chúng ta có thể để tên bạn bè của mình trực tiếp lên phong bì. Nếu như muốn mời một cách trang trọng hơn có thể dùng cách: “Kính mời bạn”. Nếu như những người bạn có bạn gái hay bạn trai, bạn có thể khéo léo mời người yêu của họ đến góp vui bằng cách: “ Mời bạn và người ấy đến chung vui”. Như vậy bạn bè bạn có thể thoải mái đi cùng người yêu mà không cảm thấy ngại ngùng. Điều này sẽ tạo ấn tượng cho bạn bè của bạn và họ có thể vô tư mời người yêu đến dự cùng. 

  Cách viết thiệp mời với sếp 

  Sếp là một người ở vị trí cao và đang nhận quyền lãnh đạo bạn. Vì vậy, đây sẽ là dịp để bạn tạo ấn tượng với sếp của mình. 

  Điều này sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng và hài lòng đối với sếp của mình. Bạn có thể ghi trong thiệp: “ Kính mời sếp đến dự lễ cưới của chúng em” một cách lịch sự để sếp thấy rõ được sự kính trọng từ phía bạn. 

  Mỗi đối tượng cần có cách ghi riêng

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cho đôi vợ chồng

  Chọn cơ sở in thiệp cưới

  Trước khi in thiệp cưới, việc lựa chọn cơ sở in thiệp cưới uy tín và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in thiệp cưới đẹp và chất lượng. 

  Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè hay người thân để biết được giá cả cũng như mẫu mã. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội và tìm hiểu kỹ càng các thông tin của cửa hàng. Thông thường, một cơ sở uy tín sẽ cung cấp tất cả thông tin để bạn có thể liên hệ. 

  >>>Xem thêm: Thời gian in thiệp cưới phù hợp 

  Tính toán số lượng

  Để xác định số lượng thiệp cưới cần in, bạn cần xác định xem số lượng khách hàng gồm bao nhiêu người, bắt đầu từ những người họ hàng gần nhất và đảm bảo không nên sót một người nào. Khi xác định số lượng khách mời sẽ giúp bạn giảm số lượng in thiệp mời ít hơn để phù hợp với điều kiện. Cuối cùng bạn cần chốt số lượng đặt in. 

  Chọn mẫu mã chất liệu

  Khi chọn cơ sở in thiệp cưới, bạn cần xem qua các thiết kế của cửa hàng để xem có phù hợp với phong cách mình muốn chọn không. Khi chọn được màu ưng ý, bạn có thể nhắn gửi cơ sở sản xuất và có thể yêu cầu tư vấn chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. Mọi công đoạn sửa chữ sẽ được thực hiện qua email hoặc trực tiếp tại cửa hàng. 

   

  Chọn mẫu mã chất liệu

   

  In thiệp cưới khi đến trực tiếp cửa hàng 

  Khi in thiệp cưới tại cửa hàng, bạn cần cung cấp đủ thông tin quan trọng như: Họ tên, địa chỉ cùng với thông tin gia đình cô dâu và chú rể, cùng với đó là địa điểm tổ chức cùng với ngày giờ cụ thể.

  Khi muốn in các bản vẽ, bạn cầm tìm hiểu xem hoạt động này có phát sinh thêm những chi phí nào khác không. Tuy nhiên, ở các cửa hàng lớn những khoản này thường không tính thêm phí. Khi chọn được thiết kế hoàn chỉnh thì bạn có thể yêu cầu cơ sở định rõ ngày lấy sản phẩm để không phải chờ chậm trễ. Việc in ấn và gia công cần xác định thật kỹ để đảm bảo được thời gian diễn ra đúng dự toán.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu giá in thêm thiệp cưới hay bên cơ sở in có hỗ trợ in thêm hay không để nếu trong quá trình chuẩn bị có phát sinh thêm khách mời thì bạn có thể hoàn toàn chủ động đặt in thêm. 

  Ngoài ra, không thể ngoại trừ trường hợp thiệp cưới bị viết sai thông tin khách mời là một điều mà không hiếm khi xảy ra. 

  Khi thiệp cưới bị ghi sai thì bạn không thể sửa hay tẩy xóa mà buộc phải thay bằng thiệp mời. Vì vậy dự trữ một số thiệp nhất định sẽ là một phương án dự phòng. 

  >>>Xem thêm: Sản phẩm thiệp cưới màu trắng đẹp nhất 

  Địa chỉ in thiệp cưới uy tín chất lượng

  Chọn địa chỉ in thiệp cưới phù hợp

   

  Nếu như bạn đang tìm kiếm cơ sở chuyên thiết kế và in thiệp cưới đẹp và chất lượng, hãy ghé ngay Thiệp cưới Sala - nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thiệp cưới đẹp mắt. Chúng tôi sở hữu những mẫu thiết kế đa dạng tự truyền thống tới hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. 

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Trải Nghiệm In Ấn Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Thiệp Cưới Sala

  Trải Nghiệm In Ấn Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Thiệp Cưới Sala

  Thiệp Cưới Sala là một trong những công ty in ấn thiệp cưới cao cấp uy tín tại...
  Rút Ngắn Thời Gian Với Thiệp Cưới In Lấy Ngay Bao Nhanh

  Rút Ngắn Thời Gian Với Thiệp Cưới In Lấy Ngay Bao Nhanh

  Thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới sang trọng, thiệp cưới cao cấp, … Tất ...
  Cơ Sở Cung Cấp Thiệp Mời Đám Hỏi Giá Sỉ Mẫu Đẹp

  Cơ Sở Cung Cấp Thiệp Mời Đám Hỏi Giá Sỉ Mẫu Đẹp

  Thiệp cưới Sala là một trong những cơ sở cung cấp thiệp mời đám hỏi hàng đầu, chuyên...
  Cách Đặt Thiệp Đám Cưới Tiếng Hoa Tại Sala

  Cách Đặt Thiệp Đám Cưới Tiếng Hoa Tại Sala

  Thiệp đám cưới tiếng Hoa thường có thiết kế đẹp và tinh tế. Điều này làm cho buổi...
  In Ấn Thiệp Đám Cưới Tiếng Anh Sang Trọng

  In Ấn Thiệp Đám Cưới Tiếng Anh Sang Trọng

  Ngày nay, nhiều đám cưới có sự tham gia của người khách từ khắp nơi trên thế giới....
  Mẫu Thiệp Cưới Hiện Đại: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Truyền Thống Và Sáng Tạo

  Mẫu Thiệp Cưới Hiện Đại: Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Truyền Thống Và Sáng Tạo

  Chúng thường mang trong mình nét đẹp truyền thống của lễ cưới, nhưng với một phong cách đương...